Như bao bong da đưa tin về chiều qua thì bảng A khép lại với ngôi đầu thuộc về Myanma , đứng thứ 2 bảng là đội tuyển U18  Malaysia, nếu giành ít nhất 1 điểm để bảo vệ vị trí dẫn đầu bảng B, U18 Việt Nam sớm gặp U18 Thái Lan tại bán kết. Trên lý thuyết, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn hoàn toàn có thể chọn đối thủ khi được ra sân muộn nhất tại vòng bảng.

Trên thực tế thì , sau khi do thám u18 Thai LAn  thể hiện tại năm nay , Gade cho rằng đối thủ đáng về chuyên môn , kỹ năng và ban trong hợp đồng thử việc. Quan trọng nhất là ban huẩn luyện đã xác định được rõ tư tưởng rõ ràng khi không nặng nề tính toán với các cầu thủ trẻ, để họ trải nghiệm đúng với khả năng vốn có với trạng thái thỏa mái nhất. Hơn nữa, nếu muốn vô địch phải vượt qua mọi đối thủ.

Nhận định U22 Việt Nam gặp U22 Indonesi ngày 13/9

Thực chất, tung đội hình dự bị vào sân , U18 Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể nghĩ đến chiến thắng khi trong tay HLV Hoàng Anh Tuấn là đội quân rất đồng đều về thể trạng và kỹ chiến thuật. Thậm chí, ông đánh giá U18 năm nay chất lượng tốt hơn lứa đã từng lọt vào chung kết giải đấu này tại Lào, năm 2015. Trước trận đấu này, vị chiến lược gia người Khánh Hòa đã cho học trò rèn một số mảng miếng quan trọng. Sau khi khởi động, đội hình được chia ra 3 nhóm, hai nhóm cầu thủ chủ yếu chơi bóng ít chạm, riêng các thủ môn thì tập các bài đặc thù.

Bên cạnh đó, lực lượng của U18 Việt Nam đã được bổ sung thêm Đoàn Văn Hậu khi cầu thủ này hội quân vào tối ngày 11/9. Có thể chấn thương lưng khiến tài năng trẻ người Thái Bình chưa thể ra sân ở trận đấu tối nay, nhưng sự có mặt của anh cũng là yếu tố giúp các đồng đội thêm tự tin vào giai đoạn giải đấu đi đến chặng khó khăn.

Với đội chủ nhà U18 Myanmar, theo nhan dinh bong da thì họ đang rơi vào tình thế bất lợi khi bằng điểm với đối thủ cạnh tranh trực tiếp U18 Indonesia. U18 Myanmar buộc phải thắng U18 Việt Nam nhưng vẫn không tự quyết được số phận bởi khả năng U18 Indonesia đè bẹp U18 Brunei là rất lớn. Trong hoàn cảnh như vậy, không nhiều nhà phân tích đánh giá cao đội chủ nhà, họ có quá ít lựa chọn nhưng lại không có nền tảng chuyên môn đủ để vượt qua.

DỰ ĐOÁN ket qua bong da truc tuyen: 0-2 nghiêng về U22 Việt Nam