Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Niort vs Amiens vào lúc 2h00 ngày 9/1 thuộc giải Hạng 2 Pháp.

Nhận định, dự đoán trận đấu Niort vs Amiens

Giai đoạn đầu mùa có lẽ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất với Niort khi họ có chuỗi 5 trận bất bại. Tuy nhiên, việc thiếu những phương án chiến thuật hiệu quả đã khiến họ ngày càng trở nên dễ bị bắt bài. Số lượng các trận thua cũng từ đó mà tăng lên ngày càng nhiều.

Kể từ ngày 27/9 đến nay, Niort không thể nối dài được mạch chiến thắng chạm trán con số 2. Ở 4 trận gần nhất, tập thể này này thậm chí còn chỉ giành được 2 điểm. Đây không phải lúc để mong chờ tập thể này có thể thi đấu khởi sắc.

Bên kia chiến tuyến, Amiens có phong độ tốt hơn đối thủ rất nhiều với chuỗi 6 trận bất bại. Hàng tiền vệ cơ động cho phép họ chơi sòng phẳng với các đối thủ ở khu vực giữa sân và luôn giữ được thế chủ động. Chuỗi trận này cũng cho thấy khả năng tận dụng thời cơ của họ khi có lịch thi đấu dễ thở rất tốt. Chuỗi thành tích tốt này sẽ còn tiếp tục được gia tăng.

Ngoài ra bạn là dân văn phòng việc béo bụng là việc không thể tránh khỏi, chúng tôi cung cấp cho bạn cách giảm mở bụng cho nam đơn giản hiệu quả tại nhà giúp các đáng mài râu tự tin hơn mỗi khi ra đường.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Phân tích phong độ Chamois Niortais vs Amiens

Chamois Niortais không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Sebastien Desabre không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Amiens không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Luka Elsner không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Chamois Niortais vs Amiens

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stade Rene Gaillard, đội bóng của huấn luyện viên Luka Elsner thắng 1 thua 3, 3/4 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Amiens thắng 1 thua 1. Tính 8 trận đối đầu đã qua thì Chamois Niortais thắng 4 thua 4, 4/8 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Chamois Niortais thắng 2 thua 2.

Đội hình dự kiến Chamois Niortais vs Amiens

Chamois Niortais: Allagbe, Sans, Paro, Vion, Da Costa, Djigla, Kemen, Jacob, Louiserre, Henrique, Sissoko.

Amiens: M. Dreyer, A. Calabresi, J. Lefort, B. Dibassy, H. Aleesami, A. Blin, T. Monconduit, M. Talal, J. Bumbu, Q. Cornette, S. Guirassy.

Dự đoán kết quả bóng đá: Niort 0-1 Amiens

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."