Nhận định Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10. Platense sau đầu mùa giải khá thành công thì đang có dấu hiệu chững lại và đi xuống. 

Nhận định Huracan vs Platense

Trước màn so tài thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 26 giải VĐQG Argentina 2022, Huracan giành nhiều hơn Platense tới 31 điểm. Cụ thể: Huracan sở hữu 44 điểm còn Platense thu về 31 điểm. Cả hai đội cùng đã thi đấu 25 trận.

Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã 6 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 7 trận đã thi đấu gần đây. Với quyết tâm bám đuổi đội đầu bảng, nên khả năng giành chọn 3 điểm của họ trong trận đấu ngày hôm nay vẫn là rất sáng.

nhan-dinh-huracan-vs-platense-7h30-ngay-19-10
Nhận định Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10

Đội khách hiện đang đứng thứ 16 trên BXH. Cụ thể đội bóng này qua 25 vòng đấu để thua 8 trận, giành 7 chiến thắng và chia điểm 10 trận. Trong 5 trận gần đây nhất họ thi đấu không thuyết phục khi không có bất cứ chiến thắng nào.

Trên thực tế, Platense không thắng cả 6 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Chuỗi 6 trận không thắng ấy chỉ giúp CLB này giành thêm 2 điểm. Platense có vẻ như không còn nhiều động lực.

Tỷ số bóng đá chuỗi 6 trận không thắng ấy chỉ giúp CLB này giành thêm 2 điểm. Platense có vẻ như không còn nhiều động lực. Tính riêng trên sân khách, Platense không thắng cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Platense nhận tới 3 thất bại.

Trong khi đó, việc không còn mục tiêu khiến Platense thi đấu thiếu quyết tâm và khiến họ thua kèo tới 5/6 trận vừa qua. Trên sân khách, họ cũng đã khiến người chơi châu Á thua kèo tới 6/9 trận đã thi đấu. Với những con số thống kê này, mức kèo chấp tỉ lệ cược 1/2 trái chắc chắc chắn vẫn là còn quá nhẹ với Platense.

Dự đoán: Huracán 1-0 Platense