Ngôi sao tiền đạo của nhà vô địch V-League Bình Dương nhận giải thưởng cá nhân cao quý nhất bóng đá Việt Nam năm qua, trong Gala trao giải diễn tại TP HCM tối 6/1.

Anh Đức (giữa) vượt qua Văn Quyết (phải, Quả bóng Bạc) và Lê Công Vinh (trái, Quả bóng Đồng) để nhận giải thưởng cá nhân cao quý nhất bóng đá Việt Nam năm qua.
Anh Đức (giữa) vượt qua Văn Quyết (phải, Quả bóng Bạc) và Lê Công Vinh (trái, Quả bóng Đồng) để nhận giải thưởng cá nhân cao quý nhất bóng đá Việt Nam năm qua.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

Đoạt Quả bóng Bạc nam là Nguyễn Văn Quyết, tiền đạo tuyển thủ Việt Nam đang khoác áo CLB Hà Nội T&T. Lê Công Vinh, đồng đội của Anh Đức ở Bình Dương, nhận giải Quả bóng Đồng.

2015 là năm mà cuộc đua tranh Qủa bóng Vàng nam được cho là ngang bằng và khó dự đoán nhất, khi không có quá nhiều gương mặt thật sự nổi bật. Nhưng giữa bó đũa, đơn vị tổ chức bình chọn vẫn tìm ra được cột cờ, và Anh Đức được tôn vinh nhờ những đóng góp lớn của anh cho CLB Bình Dương.

Trong vai trò đội trưởng, Anh Đức thể hiện tầm ảnh hưởng sâu rộng, là đầu tàu giúp đội Bình Dương bảo vệ ngôi vô địch V-League cũng như giành luôn chiếc Cup Quốc gia 2015. Trước khi được vinh danh ở giải Quả bóng Vàng hôm nay, tiền đạo của Bình Dương cũng nhận giải Cầu thủ hay nhất V-League năm thứ hai liên tiếp.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Liverpool

Ở hạng mục nữ, Quả bóng Vàng được trao cho tiền đạo của CLB Hà Nội, Nguyễn Thị Minh Nguyệt. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam), rồi Huỳnh Như (TP HCM).

Cầu thủ trẻ nam hay nhất năm 2015 thuộc về Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo người Nghệ An vượt qua đồng đội ở HAGL Nguyễn Tuấn Anh và tiền vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T). Phong độ ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á và giải U21 Quốc tế là cơ sở để Công Phượng thắng giải.

Qủa bóng Vàng nam: Nguyễn Anh Đức (Bình Dương)
Quả bóng Vàng nữ: Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội)
Cầu thủ trẻ nam hay nhất năm: Nguyễn Công Phượng (HAGL)
Cầu thủ trẻ nữ hay nhất năm: Trương Thị Kiều (TPHCM)
Cầu thủ ngoại hay nhất năm: Abass Cheikh Dieng (quốc tịch Senegal, CLB Bình Dương)
Cầu thủ futsal hay nhất năm: Trần Văn Vũ (CLB Thái Sơn Nam)

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Mu