Thời trang 2017 với nhiều kiểu dáng mẫu mã được ra mắt nhưng bạn không thể thiếu những món đồ sau. Với các thiết kế được cách tân, cải tiến từ cái cũ nhưng nó vẫn luôn được chị em hết mực yêu thích.

5 item cho co nang sanh dieu xuong pho hinh anh 1

Mùa hè năm nay không thể không đề cập đến món đồ vật bất li thân của mọi cô nàng, đó là chiếc áo trễ vai và áo 2 dây. Mẫu áo 2 dây với sắc trắng giúp bạn thoải mái, tiện lợi khi hoạt động, lại dễ kết hợp với các trang phục khác

5 item cho co nang sanh dieu xuong pho hinh anh 3

Độc đáo trên mọi set đồ cùng chân váy, quần shorts giúp tủ đồ của bạn. Các họa tiết kẻ ca rô, tông trơn là gợi ý cho những ngày ra khỏi thành phố ngày hè.

5 item cho co nang sanh dieu xuong pho hinh anh 5

Váy liền xinh xắn, nữ tính là một item không thể nào thiếu trong tủ đồ của nàng. Một chiếc đầm trơn, nhấn nhá với phụ kiện vòng cổ hoặc họa tiết bắt mắt sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với người thương.

5 item cho co nang sanh dieu xuong pho hinh anh 6

Túi xách, ba lô là vật không thể tách rồi. bất ly thân của mọi nàng. Không chỉ là một tủ đồ di động, phụ kiện này còn có tác động rất lớn đến phần hình ảnh của những cô nàng cá tính.

5 item cho co nang sanh dieu xuong pho hinh anh 4

Đơn giản nhẹ nhàng luôn được các nàng yêu thích, Bạn còn có thể tăng hiệu ứng chân dài cho các bức ảnh check-in với mẫu trang phục đa năng này.