Rồng là một trong những con vật Tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng theo quan niệm Á Đông. Việc nằm mơ thấy rồng thường là điềm lành nhưng không phải tuyệt đối giấc mơ ấy là tốt. Để có thể hiểu chính xác giấc chiêm bao của mình nói lên điều gì, nên đánh số gì, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của linksopcat.com nhé.

Giải mã giấc mơ khi thấy con rồng là điềm báo về gì?

Bên cạnh giấc mơ thấy rồng nếu bạn nằm mơ thấy cá mập thì đánh con gì may mắn tham khảo ngay nhé.

Nằm mơ thấy rồng đen báo gì về bạn

Rồng đen phản ánh tính cách mạnh mẽ có phần cứng nhắc của bạn. Điều ấy khiến những người xung quanh bạn không tán thành. Giấc mơ này xuất hiện là nhằm nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh.

Mộng thấy rồng vàng báo gì về bạn

 

Đây là điềm lành báo hiệu bạn sắp có quý tử – tốt điều này đúng ý nguyện ước gì được nấy của bạn. Đối với những người đang mong sớm có con cháu để bế thì không thể tốt hơn được nữa với chính bạn.

Chiêm bao gặp rồng xanh

Mơ thấy rồng xanh hoặc thanh long là điềm lành đến với gia đình bạn. Tin vui sẽ đến với gia đình bạn; con cái bạn sau này cũng thành đạt trong sự nghiệp.

Nằm mộng thấy rồng đỏ

Đây là dấu hiệu rất tốt trong thời gian sắp tới sẽ có quý nhân giúp đỡ cho bạn. Vận may cũng đang mỉm cười với bạn.

Ngủ mơ gặp rồng trắng

Giấc mộng này cho thấy bạn đang bị người khác đổ tội, hãm hại và phải chịu cảnh oan ức? Vậy thì xin chúc mừng vì nỗi oan của bạn sắp được gột rửa rồi. Rồng trắng là điềm tốt dự báo sự thật sắp được làm sáng tỏ; người nằm mộng sẽ lấy lại danh tiếng và được mọi người kính trọng.

Thấy rồng bay trong mơ

Rồng bay lên trời ý chỉ sự thăng qua tiến chức, vinh hoa phú quý sắp đến.

Nằm mộng thấy mình cưỡi rồng

Cưỡi rồng là một chuyện rất mạo hiểm. Vì thế việc đang chuẩn bị làm có khả năng thành công ngang với thất bại. Chuyện này giống với câu nói “được ăn cả, ngã về không”.

Chiêm bao có rồng chết

Rồng tượng trưng cho quyền lực, phú quý. Vì vậy giấc mơ thấy rồng chết là điềm xui; báo hiệu công việc của bạn gặp thất bại hoặc mất chức.

Nằm mơ thấy con rồng thì đánh số mấy cho chắc ăn?

Bên cạnh việc giải mã giấc mơ, Bắc Đẩu biết có rất nhiều quý độc giả cũng quan tâm đến soi cauvip. Và sau đây mời các bạn cùng đi đến phần giải đáp cho câu hỏi nằm mơ thấy rồng nên đánh số gì.

– Nằm mơ thấy rồng chung chung đánh con số may mắn là 10, 50, 90

– Chiêm bao thấy mình cưỡi rồng đánh con số may mắn là 69, 80

– Trông thấy rồng bay là số may mắn là 57, 34

– Nằm mơ thấy rồng con số may mắn là 48, 71

– Nằm mộng bị rồng đuổi, theo ngay số may mắn là 60, 81

– Ngủ mơ gặp rồng trắng thì số may mắn là 25, 32

– Chiêm bao có rồng vàng số may mắn là 02, 33

– Nằm mơ gặp rồng đẻ làm số may mắn là 61, 65

– Mộng thấy rồng đen thì đánh cặp số may mắn là 04, 79

– Thấy rồng bị chảy máu là số may mắn là 17, 24

– Nằm mơ gặp rồng chết ghi con lô số may mắn là 10, 47

– Mơ thấy 2 con rồng đánh nhau làm ngay số may mắn là 78, 85

– Chiêm bao thấy 1 đàn rồng đánh số may mắn là 21, 91

Kết Luận

Nhìn chung mơ thấy rồng vì rồng là linh vật, gắn liền với địa vị phú quý; cho nên giấc mộng này thường mang lại điềm lành. Tuy nhiên trong các trường hợp bị rồng tấn công, rồng chết, giết rồng thì các bạn cần thật cẩn thận khi giải mã giấc mơ nhé.

"Xin nhắc lại rằng, những thông tin dự đoán và phân tích kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng và quan tâm của các bạn."