Đánh nhau là một hành động chẳng có gì là tốt đẹp, thế nhưng nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau thì đây lại là một giấc mơ rất tốt lành. Cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu bạn nằm mơ thấy cảnh đánh động vật, đây là giấc mơ mang tới cho bạn điềm báo sẽ phát tài trong thời gian tới. Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với kẻ thù là công việc của bạn sẽ đạt được thành tích đáng khen.

Chiêm bao thấy mình được chứng kiến một vụ đánh nhau thường là điềm báo cho biết bạn sẽ nhận được một niềm vui đến bất ngờ. Và theo các chuyên gia giải mộng của xstd nếu bạn mơ thấy mình bị người khác đánh túi bụi, đây cũng là một điềm báo rất may mắn: Trong thời gian tới sẽ có tin tốt lành sẽ đến với bạn.

Giải mã giấc mơ thấy rằng nếu mơ thấy anh hoặc chị em đánh nhau thường là điềm báo về lợi lộc sẽ đến với bạn.

Nếu nằm mơ thấy mình đánh nhau với người bạn học, giấc mơ này cho biết bạn đang có mối quan hệ giao tiếp với mọi người rất tốt và có thể mở rộng được mối lương duyên. Cho dù là bất kỳ ai bạn cũng đều có thể mạnh dạn kết giao, những người xung quanh đối với bạn vì thế cũng sẽ rất thành thực, tuyệt đối không thể xảy ra xung đột.

Tuy nhiên không hẳn giấc mơ nào thấy đánh nhau cũng mang tới điềm lành, cũng có những giấc mơ đánh lộn mang tới điềm báo không tốt:

Nếu nằm mơ thấy hai người bạn của mình đánh nhau, điều này có nghĩa là sắp có chuyện buồn ập đến.

Tuy nhiên, theo theo các chuyên gia của xskt nếu bạn mơ thấy mình đánh nhau với người khác phái thì hãy chú ý, cẩn thận nhiều hơn đến chuyện tình duyên. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho biết bạn sẽ phải trải qua những giây phút phiền muộn, lo lắng, thậm chí là thất vọng về tình yêu, và về người mình yêu.

Nằm mơ thấy đám đông đánh nhau, giải mã giấc mơ thấy rằng đây là điềm báo cho biết bạn phải cẩn thận tới sức khỏe của mình, về phương diện sức khỏe có thể có bệnh tiềm ẩn. Cần chú ý tới hệ thống tiêu hóa, rất có thể bị bệnh viêm tràng cấp tính, viêm dạ dày, sa dạ dày… Lúc này phải tuyệt đối tránh ăn uống quá nhiều thiếu điều độ.