Năm 2018 này, người tuổi Dậu lại phạm Thái Tuế nên vận trình khó bề suôn sẻ thuận lợi. Về chuyện tình cảm, bản mệnh cần chú ý chăm sóc tình cảm đôi bên sao cho bền vững. Điềm báo cho thấy vận tình duyên bị tiểu nhân gây khó dễ, có thể sẽ gặp phải nhiều sóng gió khó lường trước được. Xem thêm cách Hóa giải Tai Kiếp của con giáp phạm Thái Tuế 2018 hiệu quả nhất nhé.

Xem bói bài tình yêu cho hay với các cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi nên nhanh chóng về xin phép hai bên gia đình, tránh để “đêm dài lắm mộng”, dễ bị nhiều kẻ dèm pha. Trong tình cảm phải tin tưởng vào đối phương, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội nói xấu, nói đểu, khiến cho tình cảm đôi bên sứt mẻ.

tuoi-dau-nen-de-phong-tieu-nhan-ham-hai-nam-2018

Với các cặp vợ chồng, sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau càng không thể thiếu. Đặc biệt, trong các mối quan hệ xã giao, cần phải vạch rõ ranh giới với người khác phái, đừng để người khác hiểu lầm, cũng đừng để nửa kia của mình phải phiền lòng suy nghĩ. Có thể sẽ có kẻ muốn chen chân vào cuộc hôn nhân của hai người, song nếu tuổi Dậu biết cách để giữ gìn tình cảm gia đình thì không gì có thể phá hoại hạnh phúc của bạn.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhờ vậy mà dễ thăng tiến hơn nhiều. Song cây càng cao thì gió càng lớn, những chú Gà khó lòng thoát khỏi sự ngáng trở của kẻ tiểu nhân. Nên thận trọng đề phòng kẻo nảy sinh chuyện thị phi, nhất là trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp càng phải để tâm. Có thể những lời đồn đoán thất thiệt không cơ sở cũng sẽ khiến cho uy tín cá nhân của bản mệnh chịu ảnh hưởng nặng nề.

Ngoài ra, Linksopcast.com.vn cho biết bản mệnh cũng phải chú ý kẻo bị cấp phó lấn lướt, cướp mất vị trí và quyền lực của mình. Áp lực khá lớn, bản mệnh phải chịu nhiều sức ép từ xung quanh, dễ để lộ sơ hở mà kẻ tiểu nhân biết và lợi dụng.