Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Tang Đố Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa càng vượng, cuộc sống càng thêm khó khăn cả về công việc lẫn sức khỏe. Sau đây cùng chuyên gia tử vi năm 2018 xem cho nữ mạng Quý Sửu nhé!

Sao Hạn và Vận niên yếu kém phải đối phó với nhiều vấn đề nan giải. Vận Thế cũng không thuận lợi nhưng không mấy ảnh hưởng về mặt sự nghiệp. Được phần “Địa hòa”, gia đình vẫn có nhiều tốt đẹp, tiền bạc vẫn đủ dụng. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà, cần phải nhẫn nại và chịu đựng.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, gia cảnh an vui.

tu-vi-quy-suu
Phương diện tài chính
Năm nay giáp Lộc tồn vi Hỷ thần chiếu cho nên thu nhập rất nhiều nhưng thất thoát chi tiêu còn nhiều hơn, tuy nhiên quý cô còn nhiều cơ hội, giữ được bản mạng bình an là phước báu lăm rồi. Tháng 7 và 12 có quà biếu tặng cũng nhiều nguồn tiền bạc đến.

Phương diện tình cảm
Tam hợp Hồng loan Đảo hoa, số quý cô có chồng giàu sang phú quý và được trọn đời yêu thương. Vợ chồng thật tâm xây dựng mái ấm gia đình nên gia đình yên ấm nhiều niềm vui, con cái vui vẻ hòa thuận.
Diễn biến các tháng tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018
Tháng giêng: Vui xuân có việc làm mới nhưng gia đình buồn lo
Tháng hai: Thành công trong công yilệc ngoại giao và giàu tiền bạc
Tháng ba: Đường công danh và sự nghiệp phát đạt thịnh vượng
Tháng tư: Lời hay ý đẹp, bản tính cao thượng hay giúp người
Tháng năm: Nhà cửa cao đẹp nhưng trong lòng lại cô đơn
Tháng sáu: Gia đình buồn sầu và bị bế tắc
Tháng bảy: Tiền tài mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, chồng yêu quý.
Thảng tám: Không nên tranh chấp mà bị thua thiệt
Tháng chín: Hao hụt tiền bạc nhưng được bạn bè yêu thương
Tháng mười: Đề phòng kèo bị tiểu nhân quấy phá ám hại
Tháng mười một: Cuộc sống thật mộng mơ và hạnh phúc với con
Tháng chạp: Tiền bạc phúc lộc nhiều và địa vị giữ vững.