Ngay trong buổi tập sắp nhất của Man United, HLV Jose Mourinho đã quyết định thông tin 1 số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của ông trước lich thi dau ngoai hang anh.

9 cái tên phải 'khăn gói' rời Man Utd

Ngay khi trở về trong khoảng Tour du đấu Hè, HLV Jose Mourinho đã quyết định thanh trừng đội ngũ. Theo Đó, mang tới 9 dòng tên ko phải với mặt. Sau lúc gặp riêng Mourinho, các cầu thủ này đã phải xuống tập dượt cộng đội U21.

Cụ thể, Cameron Borthwick-Jackson và Tim Fosu-Mensah được Mourinho thông báo sẽ không nằm trong kế hoạch mùa giải bong da này và phải tự quyết đinh tương lai của mình hoặc phải xuống chơi ở đội U21. trong khi Đó, James Wilson được coi là ngày mai của Quỷ đỏ nên có thể chọn giữa đá cho U21 hoặc cho mượn, hiện với 12 CLB đang liên hệ Wilson.

Andreas Peirera cần tích lũy thêm kinh nghiệm để với thể chinh chiến tại Ngọai Hạng Anh

Riêng Andreas Peirera được buộc phải về sở hữu một CLB khác để tích lũy kinh nghiệm. Tiền vệ người Brazil với tố chất của một số 10 nhưng còn thiếu kinh nghiệm chiến trận. ngoài ra, những Bastian Schweinsteiger, Adnan Januzaj, Will Keane, Tyler Blackett và Paddy McNair cũng bị đày xuống tập cùng có đội U21.

Trong số này, đáng tiếc nuối nhất là trường hợp của Cameron Borthwick-Jackson và Tim Fosu-Mensah lúc cả 2 đều gây ấn tượng mạnh dưới thời HLV Louis van Gaal. ngược lại, Adnan Januzaj và Schweinsteiger lại đem lại sự thất vẳng rất lớn.

Được biết, đây là một trong những chiến dịch ‘bàn tay sắt’ của Mourinho nhằm tránh số lượng cầu thủ ở đội một xuống còn 24 người. lúc chậm tiến độ, chỉ những cầu thủ biểu hiện thấp nhất mới được giữ lại. Điều này khiến cho tăng tính cạnh tranh hơn và giúp những cầu thủ càng phải phấn đấu gấp bội.