Trên kênh Livescore đã vô tình bắt gặp được hình ảnh của HLV Jose Mourinho bỗng tỏ ra rất lịch sự sau khi ông cho rằng việc Manchester United có được chiếc Siêu cúp Anh là nhờ một phần công lớn của HLV Louis van Gaal.

mourinho-khong-quen-on-van-gaal-sau-khi-gianh-sieu-cup

Với bàn thắng quyết định bằng cú đánh đầu siêu hiểm hóc của tân binh Zlatan Ibrahimovic, Jose Mourinho đã có danh hiệu đầu tiên cùng Man Utd. Đây là khởi đầu không thể đẹp hơn cho đế chế của Người đặc biệt tại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, phát biểu sau trận đấu Mourinho lại tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Ông nói trên tờ bao bong da của Anh: “Tôi muốn giành tặng danh hiệu này cho 8 người, 7 cầu thủ không có ở đây như Ashley Young, Phil Jones,… và HLV Louis val Gaal. Đó là những người đã giúp vô địch cúp FA. Nếu không có ông ấy, chúng tôi không thể có mặt ở đây để mà ăn mừng.”

Có một điều đáng chú ý là sau trận thắng trước Crystal Palace và lên ngôi tại FA Cup, cũng chính là thời điểm mà HLV Van Gaal cho biết tương lai của ông ở Man Utd đã chấm dứt.

Nói thêm về trận đấu, Mourinho lại cho biết trên kênh bongdaso : “Đó là một chiến thắng quan trọng, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Tôi có nhiều tham vọng hơn thế, nên không thể nói màn trình diễn này là tuyệt vời. Việc chuẩn bị tại Trung Quốc là hoàn toàn thất bại. Nhưng vẫn là rất tốt khi có thể bắt đầu mùa giải mới bằng một danh hiệu.”

Báo thể thao Việt Nam