Sau chuyến đi hành xác đến Trung Quốc, HLV Jose Mourinho muốn đứng ra lo liệu hết mọi kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải cho Man United .

Mourinho bức xúc cãi xếp lớn ở Man United rời Trung Quốc

Mourinho không hài lòng với Tour du đấu Hè. Ảnh: Internet.

Khỏi phải nói, ‘Người đặc biệt’ đã bực tức như thế nào trước những vấn đề mà Quỷ đỏ vừa đối mặt. Rõ ràng, Man United không thu lợi được gì từ chuyến đi này, ngược lại, họ còn chuốc thêm phiền toái và mệt mỏi trong khi mùa giải đã cận kề.

Manchester United vừa trải qua một tour du đấu Hè thảm họa tại Trung Quốc. Không chỉ chậm thủ tục cả tiếng đồng hồ, chuyên cơ chở máy bay của đội còn hạ cánh khẩn cấn vì thời tiết, HLV Mourinho phải họp báo ngoài trời vì phòng họp quá nóng, cả trận derby thành Manchester cũng bị hủy vì mặt sân quá xấu.

Tuy vậy, trước tiên Mourinho phải thuyết phục được sếp Ed Woodward. Trước đó, ngay khi rời Trung Quốc, vị ‘sói già’ này đã khẳng định: “Thật đáng thất vọng khi trận đấu không thể diễn ra. Chúng tôi biết các CĐV rất buồn vì điều này. Tôi chắc chắn Manchester United sẽ trở lại trong thời gian tới.”

Theo đó, tờ Independent đưa tin bóng đá, quá ểu oải vì chuyến du đấu thảm họa này, HLV Mourinho muốn tự đứng ra lập kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải cho đội bóng trong 2 năm tới. Cụ thể, Mourinho sẽ quản lý chặt chẽ hơn sao cho các học trò có tinh thần thoải mái và thu về lợi ích tối đa cho Man United.