Củ khoai tây là một loại củ được trồng rất nhiều và rất phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đây là một trong những loại cây được trồng để lấy củ, bên trong của củ khoai tây có chứa rất nhiều tinh bột. Ăn khoai tây rất tốt cho sức khỏe và mang lại cho cơ thể bạn nhiều dinh dưỡng. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Củ khoai tây không chỉ được sử dụng như một loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng mà nó còn có rất nhiều công dụng làm đẹp hay chữa các căn bệnh khác như nó có thể trị viêm loét dạ dày, chống ung thư hay trị khi bạn bị bỏng cũng có thể sử dụng khoai tây để làm dịu nhẹ vết thương.
Khoai tây được nhiều các bà nội trợ trưng dụng trong gian bếp nhà mình bởi những công dụng vô cùng hữu ích. Ví như nếu bạn có lỡ tay cho mặn một món ăn thì chỉ cần bỏ một củ khoai tây đã gọt vỏ rửa sạch vào là món ăn lại đậm đà và bớt mặn hơn. Khoai tây được trộn với sữa chua là công thức làm đẹp vô cùng hữu hiệu cho các chị em phụ nữ.
Theo giải mã giấc mơ thấy khoai tây, nếu bạn nằm mơ thấy củ khoai tây trong giấc mơ của bạn, điều này thể hiện rằng bạn là người đơn giản và thực tế. Ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ rằng bạn đang bị lười biếng.
Mơ thấy khoai lang
Nằm mơ thấy hoặc ăn củ khoai lang trong giấc mơ của bạn ám chỉ đến nhục dục và khả năng quan hệ tình dục.