Mơ thấy cây cổ thụ cho thấy sự nghiệp của bạn đang rất vượng phát. Vị trí của bạn được củng cố, cấp trên rất hài lòng, bạn bè và đồng nghiệp rất ủng hộ.

Mơ thấy gốc cây cổ thụ: Nếu đêm qua bạn mơ thấy gốc cây cổ thụ, hãy vui mừng vì giấc chiêm bao này. Bởi nó cho thấy sự nghiệp của bạn đang rất vượng phát. Vị trí của bạn được củng cố, cấp trên rất hài lòng, bạn bè và đồng nghiệp rất ủng hộ.

Nằm mơ thấy cây cổ thụ cao thẳng tắp: Giấc mơ về cây cao thẳng báo hiệu bạn là người có sức khỏe tuyệt vời. Đồng thời bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm và luôn quan tâm tới người khác. Sắp tới bạn sẽ phải thực hiện một công việc khó xử tại cơ quan của mình.

Nếu biết chắc chắn cây cổ thụ trong mơ là cây me, chúc mừng gia đình bạn lần nữa. Rất có thể bạn sắp đón chào thành viên mới đấy. Vì thế, nếu cả nhà có người mới lập gia thất hãy nhắc họ chú ý sức khỏe.

Mơ thấy cây bon sai cổ thụ: Bon sai là loại cây cảnh phong thủy rất được chuộng. Trong thực tế, Bon sai mang nghĩa của sự vững chắc, tài lộc, vượng phát. Vì thế gặp giấc chiêm bao này chứng tỏ bạn đang được lộc về mặt kinh tế.

Mơ thấy cây cổ thụ liên quan đến con số nào?
Mơ thấy cây cổ thụ liên quan đến con số nào?

>>> Bạn có thể xem thêm: ngứa tai phải

Ngủ mơ thấy rễ cây cổ thụ: Khi bạn chiêm bao thấy rễ cây cho bạn là người có cuộc sống ổn định và trong tương lai gần bạn cần có sự thay đổi 1 chút để có những thành công hơn nữa. Nếu mơ thấy rễ cây thành chùm và nằm trên mặt đất thì bạn cần chú ý: sắp tới sẽ có công việc rất quan trọng mà bạn phải tham khảo những người có kinh nghiệm để giải quyết nhé.

Mơ thấy cây cổ thụ bị chặt: Rất buồn lòng khi phải thông báo cho bạn giấc chiêm bao thấy cây cổ thụ bị chặt là một điềm dữ. Giấc mơ này cảnh báo bạn đang gặp nguy hiểm. Tệ hơn nữa, những chuyện buồn lại đến từ người thân hoặc những đối tượng mà anh em rất tin tưởng.

Bên cạnh ý nghĩa từng giấc mơ thì đi cùng với đó là con số may mắn, dự đoán bạc nhớ hiện đại khá chính xác phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của giấc mơ, cụ thể:

Mơ thấy cây cổ thụ ra trái 16, 33

Mơ thấy cây cổ thụ ngã 84, 93

Mơ thấy cây cổ thụ chảy máu 32, 49

Mơ thấy cây cổ thụ bị chặt 23, 58

Mơ thấy cây me cổ thụ 09, 69

Mơ thấy nhiều cây cổ thụ 20, 35

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều giấc mơ khác như mơ thấy bắp ngô, mơ thấy tiền…

 

"Xin nhắc lại rằng, những thông tin dự đoán và phân tích kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng và quan tâm của các bạn."