HLV của Club Brugge, Michel Preud’homme thừa nhận ông rất thất vọng khi các học trò để tiền vệ của Man Utd Fellaini ghi bàn vào đúng phút bù giờ cuối cùng.
>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
Trong trận lượt đi vòng playoffs Champions League đêm qua, Club Brugge đã thua ngược Man Utd 1-3 trên sân khách, trong đó bàn thua thứ 3 họ phải nhận vào đúng phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2.
Phát biểu sau ket qua bong da truc tuyen trận đấu, HLV Michel Preud’homme cho biết ông rất thất vọng bởi lẽ, bàn thắng của cậu học trò cũ Fellaini đã khiến khoảng cách giữa 2 đội khó san lấp hơn hẳn.
Ông cho biết: “Tôi từng dẫn dắt và sử dụng Fellaini trong các tình huống tương tự nhiều lần. Nhưng ngay cả khi bạn biết điều đó, bạn cũng cần có cầu thủ phù hợp để ngăn cản cậu ta còn chúng tôi thì đang mất người. Hơn nữa, Fellaini luôn rất mạnh ở khoản đánh đầu.
Nếu bạn giữ được tỉ số 2-1, bạn sẽ có nhiều hy vọng ở trận lượt về. Chúng tôi hoàn toàn có thể giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà. Nhưng bàn thua cuối cùng là đòn giáng mạnh vào sự tự tin của chúng tôi. Tôi rất thất vọng với nó.”
Trái ngược với Michel Preud’homme, HLV Van Gaal đương nhiên cảm thấy vui mừng với bàn thắng của Fellaini. Ông cho rằng đây có thể là bàn thắng mang ý nghĩa quyết định phần thắng chung cuộc trong cuộc đấu giữa 2 đội.
>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!
Van Gaal nói: “Bàn thắng đó tạo ra sự khác biệt bởi vì 2-1 là tỉ số rất thiếu an toàn. Chúng tôi xứng đáng có nhiều bàn thắng hơn sau những cơ hội đã tạo ra.
Tôi đã luôn luôn nói rằng, bạn phải đạt hiệu quả cao. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng chỉ có được 3 bàn thắng. Dù sao tôi cũng rất hạnh phúc với bàn thắng cuối cùng. Chúng tôi đã tập luyện với Fellaini rất nhiều và chúng tôi đưa anh ấy vào vòng cấm địa chính vì điều đó.”