Gần đây trên các mạng xã hội phổ biến liên tục đưa tin  Lionel Messi đã yêu cầu một sự cải tổ nhân sự tại Barcelona trong mùa hè tới cụ thể ngôi sao người Argentina  yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona bán gấp Ousmane Dembele.

Mùa Hè 2017, Dembele gia nhập Barca với mức phí lên đến 142 triệu euro (105 triệu trả trước) và được kỳ vọng sẽ là người khỏa lấp được vị trí mà Neymar đã để lại. Thế nhưng không đáp lại kỳ vọng của BLĐ và các cổ động viên, Dembele chưa thể hiện được mình và liên tục dính phải chấn thương .

Theo linksopcast.com.vn Thất vọng với những gì Dembele thể hiện, ban lãnh đạo Barcelona đang tính đến việc bán đứt tiền đạo người Pháp và với số tiền có được từ việc “thanh lý” Dembele, Barca sẽ đem về sân Camp Nou tiền đạo đang khoác áo Atletico Madrid, Antoine Griezmann.

Thực tế, Barca cũng đã lên kế hoạch thanh lý đội hình sau khi mang về 5 bản hợp đồng mới ở mùa Hè năm nay. Trước hết, sự xuất hiện của Ousmane Dembele và Gerard Deulofeu sẽ khiến Paco Alcacer không còn chỗ đứng trong đội hình Barcelona. Valencia đang hỏi mua cầu thủ này với giá 27 triệu bảng.

Được biết, điều khoản giải phóng hợp đồng của Dembele lên tới 400 triệu euro tuy nhiên theo Don Balon, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất cứ câu lạc bộ nào chấp nhận chi ra 150 triệu euro cho ngôi sao 20 tuổi này.

Trước đó, ban lãnh đạo đội bóng Barcelona đã đề nghị bán Dembele cho Atletico với giá rẻ nhằm thuyết phục đội bóng thành Madrid chấp nhận để Griezmann ra đi theo chiều ngược lại nhưng không thành công.