Một huyền thoại của sân Nou Camp mới đây vừa chia sẻ trên tờ báo bong da so của TBN, Messi đã chính thức đặt bút gia hạn giao kèo sở hữu Barcelona.

Messi chê 100 triệu bảng của Man City, ký tiền tấn ở Barca - 1

thời gian gần đây theo tờ du doan bong da, phong thái của Barcelona rất bất thường kéo theo đấy là những nghi ngờ về mai sau của Messi. rộng rãi thông báo cho rằng trung phong người Argentina sẽ chia tay sân Nou Camp khi mùa giải kết thúc sau tự nhiên tốt đội bóng đáp ứng nhu cầu về lương bổng.

Điểm đến xuất sắc nhất cho Messi là Man City. Tại Đây, đội bóng nhà giàu nước Anh sẵn sàng trả lương hậu hĩ đồng thời Leo được làm việc có người thầy cũ Guardiola. bên cạnh đó, để thuyết phục Barca nhả người, ban lãnh đạo Man City sẵn sàng đặt lên bàn giao dịch 100 triệu bảng.

bên cạnh đó, hồ hết những thông tin trên đều chỉ dừng lại trên mặt báo. mới đây, cựu trung phong Hristo Stoichkov đã mách nhỏ những diễn biến hoàn toàn trái ngược tại sân Nou Camp.

Huyền thoại bóng đá người Bulgaria khẳng định Messi đã đồng ý ở lại Barca và thậm chí đã đặt bút gia hạn hợp đồng từ 6 tháng trước. Trong trường hợp Đây, Barca dự định sẽ phải chi trả “tiền tấn” để với phải chăng cái gật đầu của siêu sao bóng đá số một ở sân Nou Camp.

“Barca vẫn đang làm cho phải chăng công việc của mình. Sẽ chẳng với 1 sự đổi thay nào hết chỉ mất khoảng tới. ko phủ nhận kết quả tại Paris rất tồi tệ nhưng chẳng thể thẩm định 1 đội bóng duyệt y 1 cuộc đấu, nhất là đội bóng Đây là Barcelona đã từng giành lấy mọi danh hiệu”, Stoichkov chia sẻ.

“Giai đoạn của chúng tôi cũng đã trải đời qua hoàn cảnh đấy. Barca đã thua có ket qua bong da 0-4 trước Milan. Cảm giác còn tồi tệ hơn hồ hết bởi Đó là trận chung kết Champions League. Nhưng rồi rất nhiều phải trôi qua để cho những điều được đẹp hơn xuất hiện”.

“Messi vẫn sẽ là tương lai của Barca. Cậu đấy vẫn đang là nguồn sống tại Nou Camp. Người Catalunya yêu mến Leo và Leo cũng đang hạnh phúc. Chẳng sở hữu lý do nào để Messira đi, cậu đó đã gia hạn giao kèo có Barcelona từ 6 tháng trước rồi”, Stoichkov khẳng định.

Báo thể thao Việt Nam