Ông trùm chuyển nhượng Jorge Mendes khẳng định về việc thân chủ Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp tại Real Madrid chứ không tới một CLB khác.

Mendes vừa được tôn vinh tại Dubai.
Mendes vừa được tôn vinh tại Dubai.

Mendes đưa ra phát biểu khi đến nhận giải Người đại diện xuất sắc tại buổi lễ Bóng đá Toàn cầu ở Dubai, tối 27/12. Chuyên gia chuyển nhượng này không ngần ngại tuyên bố một cách chắc chắn về tương lai của Ronaldo tại Real trước một câu hỏi về tin đồn đầu quân cho Man Utd hoặc PSG.

>> Soi kèo bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

“Ronaldo là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. Cậu ấy đang hạnh phúc tại Real và sẽ kết thúc sự nghiệp ở đó. Cậu ấy sẽ chơi cho Real thêm bốn, năm, sáu hoặc bảy năm nữa”, Mendes khẳng định.

mendes-ronaldo-se-choi-them-bay-nam-nua-cho-real-1
Ronaldo vẫn là một trong những cầu thủ có hiệu suất ghi bàn cao nhất hiện nay.

Phát biểu của Mendes có thể là một tin không vui cho những đội bóng đáng muốn có Ronaldo. PSG từ lâu đã nhòm ngó Ronaldo như một sự thay thế cho Zlatan Ibrahimovic sắp hết hạn hợp đồng. Man Utd, đội bóng từng giúp CR7 thành danh, cũng muốn đưa người cũ về sân Old Trafford để vượt qua cuộc khủng hoảng phong độ.

Việc ở lại Real thêm nhiều năm cũng có thể là một ý tưởng không tồi đối với Ronaldo. Tiền đạo này hiện giữ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử đội bóng, đồng thời dẫn đầu danh sách lập công tại Champions League mùa này với 11 bàn.

Ronaldo còn hợp đồng với Real tới tháng 6/2018. Khi đó cầu thủ này sẽ ở tuổi 33.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn