Trong nỗ lực dứt điểm bản hợp đồng tâm điểm của mùa Hè này, Man United đã đặt lên bàn 124 triệu euro với mong muốn mua lại Pogba từ Juventus.

Man United quyết tâm có được Pogba dù phải trả giá trên trời

Đêm qua, các báo Italia đồng loạt đưa tin đội bóng chủ sân Old Trafford đã đề nghị trả ngay 100 triệu euro cho “Bà đầm già thành Turin” để có được chữ ký của tiền vệ từng trưởng thành trong màu áo Man United.

Bên cạnh đó, “Quỷ đỏ” còn đề nghị thêm 24 triệu euro, dựa vào sự cống hiến và thành công của Paul Pogba trong tương lai. Phần thêm này đã biến bản hợp đồng – nếu được thực hiện sẽ phá kỷ lục thế giới về giá chuyển nhượng cầu thủ.

Pogba cũng đã công khai phát biểu rằng mình đang mong muốn quay trở lại Old Trafford, xua tan mọi lời đồn đoán rằng anh vẫn hận Man United vì đã “tống cổ” mình ra đường năm xưa.

“Tôi nghĩ đến Man United mỗi ngày. Tôi bắt đầu sự nghiệp ở đó, được tập luyện cùng các cầu thủ lớn mỗi ngày. Tôi đã thực sự hạnh phúc vì học hỏi được rất nhiều. Tôi biết ơn Man United”.

Hiện tại, Juventus vẫn đang “nói cứng” rằng vẫn rất muốn giữ chân tiền vệ đang được quan tâm nhất thế giới này, song theo Gazzetta dello Sport và Tuttosport, đề nghị của Man United là quá “khủng” để Juve có thể nói lời từ chối, và rất nhanh thôi, Pogba sẽ ra mắt CLB “mới mà cũ” của mình.

Với những gì Man United đề xuất, dự kiến trong vòng 24 tiếng nữa, Paul Pogba sẽ thuộc về CLB thành Manchester này.

Hiện Pogba đang đi nghỉ tại Mỹ, sau một mùa Hè không được mỹ mãn lắm cùng đội tuyển Pháp, khi họ thua Bồ Đào Nha trong trận chung kết Euro 2016, mặc dù được chơi trên sân nhà.