Theo tờ tin the thao từ Daily Mirror cho hay, Man United ngày một nỗ lực chiêu mộ để có được sao trẻ Barcelona, Carles Alena.

alena2

Kì chuyển nhượng bong da mùa Đông sắp đến. Những tin đồn theo đó cũng mọc lên liên tục, đặc biệt là những tin liên quan đến Man United, Barcelona, hay Real Madrid – những đội bóng có mức ‘phủ sóng’ rộng trên toàn cầu.

Theo Daily Mirror, mục tiêu mới nhất của Quỷ đỏ là tài năng triển vọng hàng đầu Barcelona, Carles Alena. Alena năm nay mới 18 tuổi, là sản phẩm ưu tú của lò đào tạo trẻ trứ danh La Masia, thi đấu ở vị trí tiền vệ, sở hữu kĩ thuật, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, có thể đá tốt ở cánh lẫn trung tâm. Đặc biệt, khả năng xử lý bóng ở phạm vị hẹp của cầu thủ người Tây Ban Nha rất ấn tượng. Khá dễ hiểu khi Alena được xem như một Iniesta mới.

Mặt khác trên kênh kqbd truc tuyen của Anh cũng cho hay Man United có lí do để theo sát Carles Alena – người đang là thủ quân của U19 Tây Ban Nha, bởi họ nhận thấy Alena đang có một tương lai tươi sáng phía trước. Dĩ nhiên, Barca sẽ không dễ dàng để Quỷ đỏ lấy đi ‘viên ngọc quý’ của mình. Được biết, đội chủ sân Nou Camp đã cài vào điều khoản giải phóng hợp đồng của Alena lên đến 43 triệu bảng, con số khiến Man United khó thể chấp nhận được.

Báo thể thao Việt Nam