W88 có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Bên cạnh đó, cổng game này còn có giao diện web vô cùng đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Để sở hữu cho riêng mình 1 tài khoản đăng nhập, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi về cách sign up tài khoản sao cho nhanh chóng nhé.

Các bước thực hiện sign up tài khoản

Người chơi chỉ cần thực hiện các bước sign up đơn giản như sau:

Bước 1: Người chơi cần truy cập vào cổng game

Để có thể sign up tài khoản, các game thủ cần click vào đường link của cổng game.

Sau khi đã truy cập vào đường link cổng game W88, ở bên trên góc phải giao diện website, các bạn sẽ thấy dòng chữ SIGN UP màu đỏ bên cạnh dòng chữ ĐĂNG NHẬP màu xanh. 

Cuối cùng, các bạn click vào dòng chữ để bắt đầu quá trình sign up tài khoản của mình.

Bước 2: Khi đến trang sign up, các bạn cần điền thông tin cá nhân của mình vào bảng sign up

Đây là 1 trong những web dự đoán uy tín nhất hiện nay với các chính sách bảo mật thông tin khách hàng cao nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm cung cấp thông tin cá nhân của mình để sign up tài khoản

Ngoài ra, khi tham gia chơi, các bạn cần phải giao dịch bằng tiền thật qua thẻ ATM hoặc ngân hàng nên các bạn cần lưu ý cung cấp đúng thông tin, địa chỉ giao dịch của mình một cách chính xác nhất để tránh trường hợp bị thất lạc tiền. 

Các thông tin được mô tả qua hình ảnh

Lưu Ý: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình sign up tài khoản nên các bạn cần lưu ý một vài điểm khi điền thông tin sign up như sau:

Về địa chỉ Email: Các bạn nên viết đúng, đủ và chính xác địa chỉ email mà mình thường xuyên sử dụng. Bởi khi các bạn vô tình quên mật khẩu, cổng game sẽ gửi mã khôi phục về địa chỉ email của bạn. 

Về số điện thoại liên lạc: Để có thể nắm bắt được nhanh nhất những thông tin khuyến mãi hay những ưu đãi, các bạn cũng cần điền chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng. 

Về Tiền tệ: Vì các bạn khi chơi tại đây sẽ phải nộp tiền và rút tiền bằng VNĐ nên các bạn sẽ chọn mục VND. 

Về Họ Và Tên: Các bạn cần phải viết chính xác tên viết hoa không dấu của mình. Họ và tên khi điền phải trùng với tên mà các bạn sign up tài khoản ngân hàng. 

Về Ngày Sinh: Các bạn cần điền đúng ngày sinh có trên thẻ căn cước, chứng minh thư của mình.

Về Tên Đăng Nhập: Các bạn có thể đặt bất kỳ tên nào mà các bạn ưa thích.

Về Mật khẩu: Các bạn cần đặt mật khẩu không được quá 10 ký tự. Trong 10 ký tự này nên có cả chữ và số để nâng cao khả năng bảo mật cho tài khoản của các bạn.

Về Mã Số Đại Lý: Các bạn giữ nguyên, không thay đổi số đã được mặc định từ trước. 

Khi các thông tin bạn điền đều chính xác thì sẽ xuất hiện dấu tích màu xanh, còn nếu sai thì sẽ xuất hiện dấu tích đỏ và các bạn sẽ phải điền lại thông tin. 

Sau khi các bạn đã điền đúng, chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân của mình, các bạn click vào mục XÁC NHẬN.

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước ở trên, các bạn sẽ sign up thành công tài khoản của mình

Giao diện sẽ xuất hiện sau khi các bạn sign up thành công tài khoản

Các ưu đãi hấp dẫn sau khi sign up

Điểm nhấn tuyệt vời đó là sau khi hoàn thiện các thao tác, bạn sẽ được nhận các quà tặng hấp dẫn từ cổng game này như chương trình khuyến mãi 50 % chào mừng, nạp tiền được nhận ngay 1 triệu đồng trong tài khoản. Các thành viên mới sign up thành công sẽ được nhận 1 khoản tiền nhỏ tối thiểu là 90 nghìn đồng trong tài khoản.

Với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ, hy vọng rằng có thể giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc sign up tài khoản thành công và nhanh chóng nhất. Hãy cùng giao lưu và hợp tác với chúng tôi để tạo nên một môi trường game online văn minh, lành mạnh và cực vui vẻ bạn nhé.