Dù thi đấu không thực sự ổn định nhưng xét về mặt kinh tế, M.U vẫn thu về khoản lãi lớn trong quý 1 vừa qua.

Xem xsmn tại đây

a

Cụ thể, theo Reuters, thu nhập trong 3 tháng đầu năm của M.U đã tăng 30%, chủ yếu đến từ khoản tài trợ mới và tác động của gói tài trợ áo đấu đến từ adidas.

Theo đó, tổng doanh thu của M.U tăng từ 95 triệu bảng lên 123,4 triệu bảng (177,8 triệu USD) trong quý 1 vừa qua. Ngoài ra, số tiền lãi ròng của Quỷ Đỏ cũng tăng vọt 76,8%, đạt 44,9 triệu bảng.

Bên cạnh đó, M.U vẫn ước tính tổng doanh thu trong năm tài chính này sẽ rơi vào khoảng 500 triệu bảng đến 510 triệu bảng mặc dù họ gần như không còn cơ hội dự Champions League mùa tới.

Xem bong da hay nhất tại đây

Trên trang chủ CLB, Giám đốc điều hành Ed Woodward nói: “Những gì đã diễn ra ở mùa giải này một lần nữa giải thích tại sao Ngoại hạng Anh là giải đấu hấp dẫn nhất. Dù không gặt hái nhiều thành công nhưng chúng tôi cảm thấy vui mừng vì việc phát hiện ra nhiều tài năng trẻ và nó cho thấy công tác đào tạo trẻ tốt của M.U”.

“Chúng tôi đang hướng tới trận chung kết FA Cup vào ngày 21/5 và tất cả đều hi vọng M.U sẽ lần thứ 12 đăng quang tại giải đấu này”, Woodward khép lại.

Xem ket qua bong da tại đây