Manchester United đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ thành Sergio Romero theo hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ở mùa giải vừa qua, Romero thi đấu như thế nào nếu so sánh với người gác đền số 1 của Quỷ đỏ hiện tại là David De Gea.

Xem thêm ket qua bong da truc tuyen

Romero tới M.U để dự bị cho De Gea?
Khác với De Gea có được vị trí vững chắc trong khung gỗ của M.U, ở Serie A mùa bóng vừa rồi, Romero được sử dụng khá hạn chế với chỉ 11 lần ra sân cho Sampdoria (kém De Gea tới 26 lần). Trong 11 trận đấu ấy, Romero phải nhận tổng cộng 12 bàn thua và chỉ duy nhất 1 trận anh giữ sạch lưới.
Tham khảo thêm lich thi dau bong da hom nay
Về phần mình, De Gea phải nhận 36 bàn thua, bàn thua còn lại của M.U ở Premier League 2014/15 thuộc về Victor Valdes. Tính ra, cứ trung bình 92,02 phút thủ thành 24 tuổi người Tây Ban Nha lại để lọt lưới một lần. Trong khi đó, tân thủ thành M.U để thua với tần suất cao hơn. Cụ thể, cứ sau khoảng 80,75 phút anh lại để cầu thủ đối phương chọc thủng lưới một lần.

Nhìn chung, hầu hết các chỉ số đều cho thấy De Gea nhỉnh hơn so với Romero. Chỉ có một chi tiết để Romeo có quyền tự hào khi đứng cạnh De Gea là anh có đến 27 pha cứu thua. Con số này chưa bằng một nửa De Gea (78), nhưng không vì thế mà Romeo lép vế so với người đồng nghiệp trẻ hơn mình 4 tuổi. Ngược lại, Romero thậm chí còn xuất sắc hơn De Gea ở tiêu chí này, bởi thông thường anh có khoảng 2,25 pha cứu thua trước mỗi lần để lọt lưới. Con số này với De Gea chỉ là 2,17 pha cản phá trên mỗi bàn thua.

Nguồn kq bong da