M.U có khả năng mất trắng Ander Herrera

Theo như thông tin chuyen nhuong moi nhat thì Ander Herrera hiện nay 28 tuổi, là tiền vệ trung tâm sở hữu cách chơi cần mẫn, nhiệt huyết, nổi lên với chiến tích ‘bỏ túi’ Eden Hazard mùa vừa qua. Anh được Người Hâm Mộ Quỷ đỏ bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd mùa 2016/17.

Mùa này, với sự xuất hiện của Nemanja Matic, Herrera đã phải chấp nhận vị trí dự bị. Khi Paul Pogba chấn thương, tiền vệ người Tây Ban Nha đã được tin dùng, nhưng ko thể gây hoàn hảo với Huấn Luận Viên Jose Mourinho.

M.U có khả năng mất trắng Ander Herrera

Hợp đồng hiện ở của Herrera với Man Utd sẽ hết hạn vào mùa Hè tới. Tuy nhiên, theo như keo bong da thì 2 bên vẫn chưa sở hữu động thái nào về việc gia hạn. Nhận thấy điều này, Atletico Madrid đã sở hữu những động thái cụ thể. Huấn Luận Viên Diego Simenone cũng đang ra sức thuyết phục Herrera trở lại Tây Ban Nha.

Tờ báo bóng đá AS tiết lộ Herrera thường xuyên giữ liên lạc với Simeone trong thời gian qua. Được biết, vị Huấn Luận Viên người Argentina rất thích mẫu cầu thủ chơi bóng máu lửa nhưng ko kém phần thông minh như Herrera, và xem tiền vệ này là sự thay thế trong tương lai cho đội trưởng Gabi – người đã 34 tuổi.

Không chỉ sở hữu Atletico Madrid, theo như livescore thì cả Barca cũng đang ra sức chèo kéo Herrera. Và khả năng Man Utd mất trắng cựu tiền vệ Bilbao vào cuối mùa này là rất lớn.