Mới đây trên tờ báo bong da của Anh cho chia sẻ thông tin rằng : Đang có 2 luồng ý kiến trái chiều trong việc Liverpool muốn đưa Pierre-Emerick Aubameyang về Anfield vào mùa Hè này.

Những ngày qua, truyền thông tại Anh đã xôn xao trước thông tin Liverpool đang lên kế hoạch chiêu mộ Aubameyang trong mùa Hè năm nay. Đây là một thương vụ hoàn toàn có thể xảy ra, khi Aubameyang đã từng nhiều lần bóng gió việc muốn chia tay Dortmund. Bên cạnh đó mối thâm tình giữa cầu thủ 27 tuổi này và Klopp cũng sẽ là một lợi thế cho The Kop.

CĐV bất bình khi biết Liverpool muốn mua Aubameyang - Bóng Đá

Với việc Aubameyang vốn đang là một ngôi sao chơi rất ấn tượng trong nhiều mùa giải gần đây, nên rõ ràng đã có không ít CĐV của Liverpool tỏ ra rất vui mừng với động thái này của đội bóng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến phản đối ý tưởng này.

Cụ thể trên các trang mạng xã hội như kqbd, Facebook, Twitter,… những giờ qua, rất nhiều ý kiến cho rằng việc chiêu Aubameyang vào mùa Hè không phải là một vụ chuyển nhượng quá cần thiết đối với Liverpool, nhất là trong bối cảnh đội hình của Klopp vẫn cò nhiều vị trí khác cần bổ sung.

3 vị trí mà các CĐV Liverpool muốn đội bóng cần phải bổ sung thêm tân binh vào cuối mùa giải năm nay đó chính là vị trí thủ môn, trung vệ và hậu vệ cánh trái, những vị trí được xem là yếu nhất của The Kop trong mùa giải năm nay.

Báo thể thao Việt Nam