Hàn Quốc vừa có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Oman ở trận ra quân và hình ảnh họ thể hiện tương đối nhạt nhòa. Trong trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ xứ Kim Chi chắc chắn sẽ rất muốn thắng, vừa để thể hiện sức mạnh, vừa nuôi hy vọng có vé vào luôn vòng trong.

Trong hoàn cảnh ở trận đấu còn lại đội chủ nhà Úc được dự đoán là sẽ có 1 trận đấu dễ dàng và nhiều khả năng giành chiến thắng trước Oman thì trong trận đấu trước đó, Hàn Quốc nếu giành được kết quả có lợi trước Kuwait, nhiều khả năng họ sẽ là đội bóng đầu tiên đặt chân vào vòng 8 đội của Asian Cup năm nay.


Xem tin tức Bong da so hôm nay !

Kuwait đến với sân chơi năm nay không có gì khác ngoài mục tiêu thi đấu tốt nhất có thể bởi họ bây giờ là 1 đội bóng tương đối yếu ở châu lục. Việc hy vọng quá lớn vào mục tiêu cao xa sẽ trở thành thất vọng bởi thực lực của đội bóng này là không nhiều. Nhất là khi rơi vào bảng đấu có cả chủ nhà Úc và ông lớn Hàn Quốc, cơ hội cho Kuwait coi như đã hết.

Lối chơi bế tắc của đội bóng xứ Kim Chi thể hiện trong trận ra quân có lẽ sẽ được điều chỉnh khi mà HLV Stielike được dự đoán là sẽ không dùng lại sơ đồ 4-2-3-1 như ở trận đầu tiên mà thay vào đó là 4-3-3 để áp đảo tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng. Hàn Quốc mạnh hơn đối thủ của mình và được nhận định là sẽ có 1 chiến thắng giòn giã sau 90’ sắp tới.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

1 – 2 đội mới chỉ ghi được 1 bàn qua lượt trận đầu tiên.
5 – Chỉ có 5 cầu thủ Hàn Quốc thi đấu trong nước được triệu tập lần này đá Asian Cup.
4 – Số bàn thua của Kuwait là 4.
3 – Chỉ có 3 tiền đạo trong danh sách đăng ký thi đấu của Kuwait Asian Cup năm nay.
4 – Hàn Quốc thắng 4/5 lần đối đầu gần nhất của cả 2 đội.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Kuwait (4-2-3-1): Habsi – Owaisi, Musalami, Sallam Amur, Busaidi – Kano, Eid Mohammed – Ibrahim, Al Seyabi, Said – Muqbali
Hàn Quốc (4-3-3): Jin-Hyeon Kim – Chang-Soo Kim, Joo-Ho Park, Jin-Su Kim, Joo-Young Kim – Hyun-Soo Jang, Sung-Yong Ki, Chung-Yong Lee – Ja-Cheol Koo, Young-Cheol Cho, Heung-Min Son

Xem trực tiếp trận đấu : Link sopcast Kuwait gặp Hàn Quốc