Theo lich thi dau bong da thì cuối tuần này trận chung kết Champions League sẽ diễn ra nhưng Ronaldo vừa phải bỏ dở buổi tập cách đây ít giờ vì chấn thương.

Lịch thi đấu Bóng Đá Anh, Ý TBN - Ronaldo gặp chấn thương

Những ngày qua, truyền thông Tây Ban Nha đã râm ran về tình hình sức khỏe của Ronaldo. Có nhiều nguồn tin cho rằng siêu sao người Bồ không có được thể trạng tốt nhất thậm chí đang phải dùng những liệu pháp đặc biệt để chơi trận chung kết Champions League.

Ronaldo phải bỏ dở buổi tập

Mới đây, BLĐ Real Madrid phải đăng đàn trấn an NHM rằng Ronaldo vẫn khỏe mạnh. Bản thân tiền vệ người Bồ cũng đăng tải bức ảnh đang tập luyện lên mạng xã hội trong ngày hôm qua.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

Thế nhưng, có vẻ như điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Trong buổi tập vừa kết thúc cách đây ít giờ, Ronaldo đã không thể hoàn thành trọn vẹn. Anh phải khập khiễng rời sân ở cuối buổi và phải nhờ đến sự trợ giúp rất nhiều từ đội ngũ y tế.

Dự đoán Ronaldo gặp vấn đề ở bắp đùi. Tháng tư vừa qua, tiền vệ 31 tuổi cũng dính chấn thương tương tự và phải nghỉ thi đấu đến 3 trận. Hiện tại, chưa có kết quả chính xác song tình hình không được khả quan đối với Ronaldo cũng như Real Madrid. Theo nhiều nguồn tin chuyen nhuong nếu không được đá ở trận chung kết thì CR sẽ lại rớt giá.

2 năm trước khi Real gặp Atletico ở chung kết Champions League, Ronaldo cũng có vấn đề về sức khỏe, cụ thể là bị viêm gân bánh chè. Nhưng anh vẫn thi đấu, ghi 1 bàn trong chiến thắng 4-1 của “Kền kền trắng” và chơi cả tại World Cup 2014.

Chúng ta cùng đón xem trận chung kết Champions League 2016 có kết quả thế nào nhé.