Thủ thành Kasper Schmeichel của Leicester City đã thừa nhận khả năng anh và những đồng đội với thể xuống hạng sau mùa giải bong da năm nay, sau thất bại nặng nề hà trước Manchester United.

Trận thua 0-3 trước Manchester United ngay tại King Power cách đây không lâu càng làm Leicester City tiến sắp đến khu vực đáy bảng xếp hạng siêu việt Anh. Họ giờ chỉ hơn Sunderland, câu lạc bộ đang xếp rút cục trên bảng xếp hạng với hai điểm.

 - Bóng Đá“Đã đến khi chúng tôi bắt đầu nó (cuộc chiến trụ hạng),” thủ thành Keeper Schmeichel kể sở hữu kênh ket qua bong da sau trận thua Man Utd. “Đây là sự tệ hại và hổ ngươi cực lớn. nếu như chúng tôi không tiếp tục nỗ lực, chúng tôi sẽ phải xuống hạng.”

“40 phút đầu (trong trận gặp Manchester United), chúng tôi đã chơi được, nhưng sau Đó thật không thể ưng ý tốt. Chúng tôi đã chẳng thể hiện đủ khá chỉ mất khoảng đã qua của mùa giải, hiện tại thứ toàn đội cần là đứng dậy và bước tiếp.”

“Có rất nhiều nguyên tố tác động (đến chúng tôi), nhưng tựu chung lại, chúng tôi đã chơi quá tệ hại,” thủ thành 30 tuổi kết luận.

Sau 24 vòng đấu, Leicester City lúc này đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng siêu việt Anh, sở hữu 21 điểm, hơn Hull City (xếp 18) 1 điểm, hơn Crystal Palace và Swansea (xếp 19,20) hai điểm.

Báo thể thao Việt Nam