Knuckleball là gì? Đặc điểm của kỹ thuật Knuckleball như thế nào? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của tin bên lề nhé.

Khái niệm Knuckleball là gì?

Knuckleball là gì? Đặc điểm của kỹ thuật này như thế nào

Knuckleball là kiểu kỹ thuật sút trái bóng lắc lư. Kỹ thuật này sử dụng điểm Sweer Sport là điểm cứng nhất của bàn chân của người sút bóng. Người sút sẽ thực hiện kỹ thuật Knuckleball không xoáy và đi bóng rất căng với một quỹ đạo khó đoán biết trước. Do đó, cú sút này thường khiến cánh hậu vệ hoặc thủ môn rất khó lòng nào có thể xác định và cản phá được pha bóng.

Thuật ngữ Knuckleball  được xuất phát từ bộ môn bóng chày. Mô tả việc người ném sử dụng khớp ngón tay giữ chặt bóng để ném. Việc này sẽ giúp cho bóng không bị xoáy nhưng lại lạng trái hoặc lạng  phải. Dần thuật ngữ này đã được dùng cả trong bóng đá và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Đặc điểm nổi bật của kỹ thuật Knuckleball là gì

Knuckleball là gì? Đặc điểm của kỹ thuật này như thế nào

Kỹ thuật sút bóng Knuckleball trên thực tế có thể khiến cho đối phương “khó nhằn”. Kỹ thuật này cũng có rất nhiều đặc điểm riêng biệt và khác nhau. Cụ thể như sau, bạn cần xác định một số yếu tố như là:

– Chạy đà sẽ là yếu tố mang tính quyết định đến kỹ thuật Knuckleball nhanh chóng và nó cũng xác định được bạn có thể thành công trong cách sút bóng này hay không.

– Chân trụ của cầu thủ sút bóng phải hoạt động để tạo lực và đường đi cho trái bóng đi đúng với hướng mà bạn mong muốn.

– Điểm tiếp xúc với trái bóng khi đá Knuckleball, giúp người sút bóng có thể tạo nên những đường đi khá là hiểm hóc. Với tư thế sút bóng chuẩn, bạn sẽ có thể đạt được các mong muốn và hiệu quả như mong muốn.

– Tư thế sút bóng cũng là một yếu tố cộng hưởng giúp cú sút của các cầu thủ có thể đạt được hiệu quả như mong đợi.

– Ngoài các yếu tố kỹ thuật trên thì thể lực cầu thủ, sức mạnh và quá trình luyện tập của các cầu thủ cũng cũng là điểm quyết định  sức “ tàn phá” của cú sút bóng Knuckleball.

Trên đây là những chia sẻ Knuckleball là gì và đặc điểm của kỹ thuật Knuckleball được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả kqbd y giúp bạn có thể nắm được kết quả những trận đấu nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h.

>>> Bài viết liên quan: Số 9 ảo là gì?