Ngay khi tham gia vào chơi bóng đá trực tuyến, bạn sẽ bắt gặp ngay thuật ngữ kèo Handicap được rất nhiều anh em cược thủ lâu năm lựa chọn. Là một loại kèo cược phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết Kèo Handicap là gì? Cách đọc kèo thế nào cho chính xác và đạt hiệu quả cao? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Kèo Handicap là gì?

Kèo Handicap hay được biết đến là kèo Châu Á, kèo Macao,… Tùy mỗi nơi sẽ có mức chấp phù hợp để tỷ lệ ăn cược đạt mức xanh chín nhất. Khi lựa chọn kèo Handicap, người chơi sẽ chú trọng soi kèo để độ chênh lệch tỷ số giữa hai đội không cân bằng thực lực. Gọi là đội cửa trên chấp và đội cửa dưới được chấp.

Kèo Handicap là gì?

Mỗi trận đấu sẽ có các con số tương ứng với loại kèo Handicap nhỏ để lôi kéo số lượng người chơi đặt cược hai cửa là cân bằng. Dựa vào kinh nghiệm và khả năng phán đoán nhanh nhạy của bản thân để đưa ra lựa chọn đặt tỷ lệ trò chơi thông minh nhất. 

Hướng dẫn cách đọc Kèo Handicap

Có vô vàn loại kèo Handicap xuất hiện để người chơi có trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn. Một số cách soi kèo phổ biến nhất được đề cập trong bài viết ngày hôm nay.

Kèo hòa được thua (kèo 0)

Kèo này đơn giản và dễ hiểu nhất trong mọi loại kèo. Được nhiều anh em gọi là kèo đồng banh bởi bạn sẽ giành tiền thưởng khi đặt đúng kèo đội thắng cuộc. Ngược lại thua thì sẽ mất vốn còn hòa sẽ được hoàn tiền. 

Kèo chấp 0.25 (kèo ¼)

Hiểu một cách đơn giản thì đội được đánh giá mạnh hơn (cửa trên) sẽ chấp đội yếu (cửa dưới) 0.25 trái. Có nghĩa là nếu bạn đặt cược đội cửa trên và đội đó chiến thắng chung cuộc thì bạn sẽ ăn nửa tiền và ngược lại. Còn nếu rơi vào trường hợp hai đội cầm hòa thì mỗi cửa sẽ mất nửa tiền. 

Kèo chấp 0,5 (1/2)

Tương tự tỷ lệ trò chơi kèo ¼, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa bàn thắng. 

Kèo chấp 1 trái

Sau khi kết thúc 90 phút thi đấu, người chơi quan sát tỷ lệ cách biệt bàn thắng giữa hai đội để phân thắng bại. Nếu đội kèo trên chỉ cách biệt 1 bàn so với đội kèo dưới thì tiền cược sẽ được hoàn về hai bên. Nếu muốn đặt đội cửa trên giành chiến thắng thì phải thắng từ 2 bàn trở lên. 

Kèo chấp 2 trái 

Gần giống với kèo chấp 1 trái, bạn sẽ nhận toàn bộ tiền cược trong những trường hợp:

Kèo chấp 2 trái 

  • Đặt cược đội cửa trên: Đội cửa trên thắng cách biệt 3 bàn trở lên.
  • Đặt cược đội cửa dưới: Tỷ số hòa chung cuộc hoặc cách biệt dưới 2 bàn.

Ngoài ra, người chơi được về tiền khi kèo trên chỉ cách biệt đúng 2 bàn so với đội kèo dưới.

Kinh nghiệm khi cược Kèo Handicap

Chọn đặt cược tại những địa chỉ cổng game chính thống 

Hiện có rất nhiều cổng game mọc lên theo trào lưu, “sớm nở chóng tàn” với độ uy tín bằng 0. Do đó việc chọn địa chỉ cổng game ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ trò chơi của người chơi. Những cổng game lớn sẽ có những nhận định dựa trên cơ sở, độ chính xác cao và tính bảo mật tuyệt đối. Cơ hội trúng kèo từ đó cũng hấp dẫn và tiền thưởng về túi tốc độ nhanh gọn. 

Tìm hiểu kèo phù hợp từng trận đấu 

Không phải thấy mọi người chọn kèo gì thì mình sẽ bắt kèo nấy. Nhất là kèo Handicap rất đa dạng và phong phú các kèo nhỏ. Bạn cần nhìn nhận khách quan và theo dõi bảng tỷ lệ trước đó cả tuần, trước 1-2 ngày và ngay trước thời điểm trận đấu chính thức bắt đầu 1-2 tiếng để nắm bắt được tình hình. 

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ thông tin kèo Handicap chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ này là có ích và giúp bạn tích lũy kinh nghiệm tham gia soi kèo “bất khả chiến bại” tại bất cứ địa chỉ cổng game lớn nào trên thị trường.