“Phá cửa vào nhà thì chúng tôi thấy Phúc đang quằn quại trong ngọn lửa tại phòng khách. Ở góc nhà, ông Hồng và bà Rịch nằm thoi thóp trong vũng máu, cả 2 đều có vết cắt dài ở cổ”, một nhân chứng kể.

Theo tin tức trên báo VOV, chiều 5/5, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu phố Bình Minh 2 (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) khiến hai người chết là Nguyễn Hoàng Phúc (22 tuổi) và ông Nguyễn Văn Hồng (56 tuổi). Người bị thương là bà Nguyễn Thị Rịch (82 tuổi).

Báo Phụ Nữ cũng đưa tin, Phúc là thanh niên hiền lành, ít nói, gần như không giao lưu với người ngoài, nghiện game online và có biểu hiện của bệnh trầm cảm, hoang tưởng. Tuy nhiên, đối tượng vẫn đi làm bình thường, chưa từng có hành động hay cư xử không đúng mực với người thân, hàng xóm

Xem  xo so truc tuyen Kết quả XSMB trực tiếp vào 18h15 hàng ngày tại đây!

Gần đây Phúc xích mích với anh trai về khoản tiền cho người anh vay gần 8 triệu đồng. Phúc thì muốn đòi lại tiền nợ để ra ngoài ở riêng nhưng bị cả gia đình phản đối. Cách đây 3 ngày, Phúc liên tục hăm họa nếu không trả tiền sẽ giết hết mọi người trong gia đình rồi tự tử.

Biết Phúc là người hiền lành, đó giờ chưa từng hại ai nên chẳng ai quan tâm khiến đối tượng tức giận, rắp tâm thực hiện kế hoạch trả thù.

Xem trực tiếp kết quả XSMN trực tiếp ngày hôm nay 5-5-2016 chi tiết và nhanh nhất!

Về phía Phúc, sau khi đã chuẩn bị một can xăng, dao, khoảng 2h sáng ngày 5/5, khi cả nhà đang ngủ say, Phúc bất ngờ dùng dao đâm vào cổ cha ruột đang nằm ngủ ngoài hiên.

Phúc tiếp tục dùng xăng đốt chiếc xe ba gác bên ngoài, sau đó vào nhà đâm một nhát vào cổ bà nội. Tiếp đó, đối tượng đóng của tự thủ bên trong đổ xăng đốt nhà và tự thiêu mình.

Ông Nguyễn Văn Te (SN 1953), nhà sát vách hiện trường và là nhân chứng đầu tiên có mặt kể: lúc đó ông đang ngủ thì nghe tiếng hô hoán của hàng xóm có vụ cháy lớn. Ông liền bật dậy chạy ra khỏi nhà.

“Tôi và hàng xóm phải dùng búa phá 2 lần cửa để vào nhà. Lúc này Phúc đang quằn quại trong ngọn lửa tại phòng khách. Ở một góc nhà, ông Hồng và bà Rịch nằm thoi thóp trong vũng máu, cả 2 đều có vết cắt dài ở cổ. Người dân hô hoán đưa 2 mẹ con đi cấp cứu, tuy nhiên ông Hồng đã tử vong tại hiện trường.

Những cặp số được dự đoán siêu chuẩn và siêu chính xác nhất XSMB  hom nay thứ  6 ngày 6/5/2016, mời các bạn cùng tham khảo.

Người dân địa phương cho hay, gia đình ông Hồng có 3 người con, Phúc sống với ông Hồng và bà Rịch. Mẹ của Phúc đã mất cách đây vài năm. Hai anh trai Phúc thì đi làm ăn xa, sống ở nơi khác.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.