Thông tin trên trang chủ của Juventus cho biết, tiền vệ Sami Khedira không thể góp mặt cùng đội bóng để thi đấu với Monchengladbach.


Tiền vệ Sami Khedira trước đó đã gặp phải chấn thương trong trận thắng của 2-1 của Juventus trước Torino. Trong trận đấu này, cựu cầu thủ bong da của Real Madrid chỉ thi đấu vỏn vẹn hơn 10 phút trước khi được thay ra. Vì thế, với việc gặp phải chấn thương này, Khedira chắc chắn không thể góp mặt cùng đồng đội để hành quân tới nước Đức thi đấu với Monchengladbach.

“Sami Khedira đã phải chịu sự kiểm tra chẩn đoán sáng nay, các xét nghiệm loại trừ khả năng chấn thương bắp chân nặng khi chỉ là vấn đề căng thẳng không quá lo ngại. Do đó, Khedira sẽ không sẵn sàng cho chuyến đi đến Đức, và sẽ được theo dõi trong những ngày tới,” bộ phận y tế chăm sóc các VĐV the thao của Juventus cho biết.

Được biết, đây là chấn thương thứ hai liên tiếp của tuyển thủ người Đức kể từ khi rời Real Madrid đến với Juventus. Trước đó, Khedira đã gặp phải một chấn thương khi cùng “Lão bà” du đấu Hè và điều này đã khiến cho ngôi sao 28 tuổi chỉ mới trở lại đóng góp cho CLB trong vài lich thi dau bong da trở lại đây.

Báo thể thao Việt Nam