Kèo BTTS là gì trong dự đoán? Luật chơi của loại kèo BTTS như thế nào? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của bên lề bóng đá nhé.

Định nghĩa kèo BTTS là gì trong dự đoán

Kèo BTTS là gì trong dự đoán? Luật chơi kèo BTTS ra sao

Kèo BTTS là loại kèo bóng đá khá phổ biến trong dự đoán bóng đá online liên quan đến xác suất cả hai đội bóng ghi bàn trong một trận đấu nào đó. Kèo BTTS tên tiếng Anh của nó là both teams to score có nghĩa là kèo cược cả 2 đội ghi bàn.

Để người chơi dự đoán có thể giành chiến thắng trong loại kèo bóng đá này thì mỗi đội bóng phải ghi được ít nhất là một bàn thắng, có nghĩa là cả hai đội sẽ đều phải ghi được bàn thắng ở trong trận đấu đó.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn ket qua bong da hom nay mới nhất cập nhật liên tục.

Luật chơi của kèo BTTS là gì

Luật chơi của kèo BTTS

Cách thức chơi loại kèo này rất đơn giản, khi tham gia đặt tiền cược người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn đó chính là có hoặc không, cụ thể như sau:

– BTTS – YES lựa chọn cửa có (yes): Hai đội bóng đều phải ghi được ít nhất một bàn thắng trong thời gian thi đấu chính thức của trận đấu thì người chơi mới giành được chiến thắng.

– BTTS – NO lựa chọn cửa không (no): Trong trận đấu sẽ chỉ có một đội bóng hoặc là không có đội bóng nào ghi được bàn thắng cả thì người chơi mới thắng được loại kèo này.

Như đã nói ở trên, người chơi có thể dễ dàng suy ra rằng khi tham gia vào bộ môn dự đoán bóng đá thì bạn sẽ không cần phải quan tâm đến đội bóng nào thắng hay thua. Đồng thời người chơi cũng không cần phải để tâm đến những tỷ lệ đang chấp ra sao như kèo Handicap, kèo 1×2 hay kèo tài xỉu. Mà người chơi sẽ chỉ cần phân tích nhận định bóng đá chuyên sâu khả năng ghi bàn của hai đội trong khoảng thời gian 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu bóng đá.

Xem thêm: Cách đánh giá và nhận định kèo để thắng các cổng game

Xem thêm: Kèo phạt góc là gì? Cách đọc, kinh nghiệm chơi kèo phạt góc chi tiết

Trên đây là những chia sẻ kèo BTTS là gì và luật chơi của kèo BTTS được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.