Juventus muốn sở hữu chữ ký của Mesut Oezil nhưng mức giá họ đưa ra khá bèo bọt, chỉ… 15 triệu bảng.

Báo tin bong da Anh ít ngày qua đưa tin, Oezil đang cảm thấy chán nản với thành tích bết bát của Arsenal. Tham vọng của Pháo thủ là rào cản khiến Oezil chưa vội gia hạn hợp đồng mới. Mùa này, Arsenal tiếp tục thất bại nhưng Oezil vẫn kịp có 6 bàn thắng và 19 pha kiến tạo ở Premier League.

Với những diễn biến đó, nhiều đại gia châu Âu đã ngỏ lời muốn có Oezil, đáng kể là những Barcelona, Man United hay cả Real Madrid. Mới đây, tới lượt Juventus cũng nhảy vào cuộc đua giành lấy chữ ký của “Vua kiến tạo” Premier League tuy nhiên,mức giá đề nghị của họ lại hơi bèo bọt.

Cụ thể, tờ xsmn Gazzetta dello Sport cho hay, “Bà đầm già thành Turin” chuẩn bị đặt lên bàn đàm phán số tiền khoảng 15 triệu bảng. Theo đó, Juventus cho rằng, hợp đồng hiện tại của Oezil với Arsenal chỉ còn lại 1 năm và như vậy, đó là một mức giá hợp lý.

Với đẳng cấp của mình, Mesut Oezil xứng đáng với một mức phí chuyển nhượng cao hơn thế, thậm chí những đội bóng khác sẵn sàng chi tới 50-60 triệu bảng để có được sự phục vụ của Oezil. Rõ ràng, nếu thực sự nghiêm túc với thương vụ này, Juve cần phải suy nghĩ lại.

  • Xem thêm ket qua bong da hom nay đêm qua và hôm nay trên Thể Thao 247. Cập nhật liên tục, chính xác các giải NHA, C1, Laliga .

 

Báo thể thao Việt Nam