Như tờ báo bong da 24h từng cho hay CLB MU sẽ là một trong số những ứng cử viên sáng giá nhất đua giành chữ kí của James Rodriguez. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với một đối thủ hùng mạnh đến từ Serie A, Juventus.

James Rodriguez là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp mở cửa,. Đặc biệt, tuyên bố “sẽ cân nhắc về tương lai sau 7 ngày” càng khiến người hâm mộ tin rằng, ngày tiền vệ người Colombia chia tay Real đang đến rất gần.

MU mua James Rodriguez: Juventus không ngán "đua tiền" - 1

Theo nhan dinh bong da, ít nhất 5 CLB đang rục rịch chuẩn bị cho cuộc chạy đua giành lấy sự phục vụ của James, gồm MU, Chelsea, PSG, Inter Milan và Juventus.

Hiện tại, Chelsea vừa đăng đàn tuyên bố sẽ không chi số tiền lên tới 71 triệu euro như phía Real yêu cầu, Inter gần như “án binh bất động”, PSG lại dành thời gian hoàn tất vụ chiêu mộ Julian Draxler (Wolfsburg) với giá 35 triệu euro.

Chính vì vậy, MU và Juventus được đánh giá là hai ứng viên nặng kí nhất. “Quỷ đỏ” vốn có mối quan hệ làm ăn mật thiết với Real, bên cạnh sự tác động từ siêu “cò” Jorge Mendes – người đại diện của cả James lẫn HLV Jose Mourinho. Trong khi đó, Juventus luôn khiến tất cả nể phục bởi sự chịu chi ở mỗi kì chuyển nhượng. hồi hè vừa qua, “Bà đầm già thành Turin” từng bỏ ra 94 triệu đô la để chiêu mộ Gonzalo Higuain.

Khi cánh phóng viên đặt câu hỏi, Giám đốc bao the thao Giuseppe Marotta cũng lên tiếng thừa nhận về khả năng chiêu mộ James:

“Việc chiêu mộ James phụ thuộc vào kế hoạch của Juventus trên TTCN. Chúng tôi tôn trọng sự cân bằng trong đội hình, nhưng luôn có tham vọng mang về những bản hợp đồng tốt nhất thế giới. Cách đây 4,5 năm, ai biết được CLB sẽ chiêu mộ thành công Higuain, Pjanic?”.

Báo thể thao Việt Nam