Theo tờ bong da 24h đưa tin , HLV Conte đã khẳng định trung vệ John Terry tiếp tục là đội trưởng của Chelsea ở mùa giải sắp tới.

Vừa qua HLV Conte đã có buổi họp báo đầu tiên  trên cương vị HLV trưởng CLB Chelsea. Tại đây, ông khẳng định John Terry sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò đội trưởng của CLB.
HLV người Italia nói: “John Terry đã ký hợp đồng với tư cách cầu thủ, chứ không phải bất kỳ vai trò nào (như trợ lý HLV…). Cậu ấy sẽ tiếp tục là đội trưởng của CLB. Đó là một cầu thủ tuyệt vời, một nhân cách vĩ đại và có uy tín lớn ở đội bóng.
Đối với tôi, John Terry quan trọng như nhiều cầu thủ khác. Tất cả cầu thủ sẽ phải chiến đấu vì 11 vị trí ra sân chính thức. Nếu tôi thấy anh xứng đáng thi đấu, tôi sẽ điền tên họ vào danh sách ra sân.
HLV Conte thừa nhận ông rất hào hứng với cuộc đua của 6-7 CLB tới ngôi vô địch Premier League. Ông nói thêm: “Tôi sinh ra để đối diện với áp lực. Khi bạn là cầu thủ hoặc là HLV của đội bóng, bạn phải nỗ lực hết sức để giành danh hiệu. Tôi biết cuộc đua giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh vô cùng khó khăn nhưng đó là động lực kích thích tôi tiến lên”.
Còn John Terry luôn là đội trưởng của Chelsea, bất chấp việc anh ấy có ra sân hay không. Tất cả những quyết định của chúng tôi đều phục vụ lợi ích của đội bóng. Tôi đã nói chuyện qua với John Terry. Cậu ấy rất hạnh phúc”.