Như kenh bongdaso đã đưa tin, Bastian Schweinsteiger đã thực sự có một mùa giải thất bại tại Manchester United, nhưng cơ hội cho anh chưa phải là hết. Bởi Serie A luôn sẵn sàng chào đón anh trở lại.

z

Schweinsteiger là một trong số 9 cầu thủ bị HLV Jose Mourinho loại thẳng tay khỏi đội hình chính của Manchester United. Như vậy chỉ 1 năm sau khi cập bến sân Old Trafford, khả năng Schweinsteiger phải ra đi là rất cao.

Chưa dừng lại ở đó, với việc Quỷ đỏ sắp chi tiền tấn trong kỳ chuyen nhuong hè này để đón Paul Pogba, tương lai của tiền vệ người Đức càng trở nên mờ mịt. Tuổi tác cộng chấn thương vụn vặt đã khiến Schweinsteiger không tìm được chỗ đứng trong đội hình Man United.

Nhưng bên cạnh đó  Schweinsteiger không cần phải quá lo lắng khi tờ Manchester Evening News đưa tin, Inter Milan đang sẵn sàng dang tay chào đón anh.Chỉ một điều kiện duy nhất Schweinsteiger phải chấp thuận đó chính là giảm lương.

Serie A là mảnh đất màu mỡ cho những cầu thủ có lối đá thông minh, không cần dùng quá nhiều thể lực. Bản thân Schweinsteiger cũng chưa muốn dưỡng gì quá sớm do đó, Inter Milan chắc chắn là một gợi ý không hề tồi đối với tiền vệ này.

Báo thể thao Việt Nam