Một ngày sau khi gây ra vụ xung đột với cảnh sát Pháp ở Marseille, các hooligan Anh lại tiếp tục quậy phá tưng bừng trước trận đấu giữa Tam sư và ĐT Nga khiến BTC lịch euro 2016 phải đau đầu.

Hooligan Anh tiếp tục làm khó dễ cảnh sát Pháp

Theo thông tin ket qua bong da euro 2016 từ Pháp, những vụ ẩu đả đã diễn ra ở nhiều khu phố. Tất cả bắt nguồn từ việc một số CĐV quá khích uống rượu say và chửi bới những người ủng hộ đối thủ. Kết quả là cảnh sát địa phương phải dùng hơi ga để giải tán đám đông.

Dù được trang bị đầy đủ vũ khí, lực lượng an ninh vẫn phải làm việc rất vả vì các hooligan không ngần ngại chống trả quyết liệt. Không chỉ hò hét, đập phá, thậm chí còn đốt cả các quán ven đường, các CĐV quá khích còn dùng gậy gộc chai lọ tấn công lẫn nhau và đánh lại cảnh sát. Xem thêm kết quả xsmb tại đây.

Với những gì đã xảy ra, có thể thấy công tác an ninh đang là vấn đề nổi cộm ở EURO 2016. Ngoài việc phải cảnh giác cao độ trước nguy cơ nước Pháp bị khủng bố tấn công, lúc này đội ngũ giữ gìn trật tự còn không được phép rời mắt khỏi những CĐV quá khích, đặc biệt là các hooligan tới từ xứ sở sương mù.