Có mặt trên khán đài theo dõi màn đối đầu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những đánh giá khá chi tiết về công tác trọng tài ở trận đấu này.

Những phút cuối trận giữa HAGL và SHB Đà Nẵng đã diễn ra rất hấp dẫn, Văn Toàn mở tỷ số cho đội chủ nhà nhưng đội khách cũng nhanh chóng thể hiện được đẳng cấp với 2 bàn thắng của Merlo, qua đó có cú lội ngược dòng đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1.

HLV Hữu Thắng, HLV Quốc Tuấn, Phùng Đĩnh Dũng, HAGL 1-2 SHB Đà Nẵng,Tỷ số HAGL 1-2 SHB Đà Nẵng,Kết quả HAGL 1-2 SHB Đà Nẵng

HLV Hữu Thắng dự khán trận HAGL – Đà Nẵng

  • Xem ngay để biết kết quả du doan xo so nhanh nhất
  • Xem kqxs các tỉnh mở thưởng trong ngày trực tiếp từ trường quay

Tình huống SHB Đà Nẵng ghi bàn ấn định chiến thắng đã chứng kiến một quyết định khó hiểu của trọng tài chính Phùng Đình Dũng. Cụ thể, ông Dũng cho SHB Đà Nẵng hưởng quả phạt góc, dù trước đó trọng tài biên đã ra hiệu một quả phát bóng lên. Quyết định này vấp phải sự phản ứng quyết liệt của các cầu thủ HAGL.

Kết thúc trận đấu, HLV Quốc Tuấn của HAGL đã khẳng định sẽ làm đơn khiếu nại lên BTC để xem xét những quyết định sai lầm của trọng tài chính.

Về phia HLV Nguyễn Hữu Thắng, việc có mặt trên khán đài giúp ông có thể quan sát được chi tiết của các tình huống. Nói về pha xử lý của trọng tài Phùng Đình Dũng, ông Thắng cho biết: “Cả 2 đội đã cống hiến một trận đấu hay và hấp dẫn. Theo tôi, kết quả hoà 1-1 sẽ là hợp lý hơn với cả 2 đội ngày hôm nay.

Và khi đồng hồ chỉ sang phút 90+3, trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu là đẹp nhất. Trọng tài điều khiển trận đấu ngày hôm nay có nhiều quyết định gây tranh cãi. Tôi không nhìn rõ tình huống phạt góc cuối trận, nhưng dường như các trọng tài gặp vấn đề về tâm lý.”