Tiền vệ Eden Hazard vừa có bài phát biểu trên tờ bao bong da Anh, anh cho rằng Manchester United, thậm chí là Arsenal trong cuộc đua đến chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.

Ngoại hạng Anh đã đi được 1/3 chặng đường và chứng kiến sự thăng hoa tột đỉnh của Chelsea với ngôi vị nhất bảng. Ngay phía sau, cả Manchester City, Liverpool và Arsenal cũng sẵn sàng bứt phá, trong khi đó, Manchester United đang gây thất vọng tột độ khi kém Chelsea đến tận 11 điểm.

hazard

Sau vòng 13 trên bảng ket qua bong da, tiền vệ Eden Hazard nhận định về cuộc đua vô địch: “Manchester City và Liverpool là đối thủ chính của chúng tôi. Họ đều sở hữu một đội hình mạnh và đang có phong độ cao. Nếu muốn giành chức vô địch, chúng tôi phải đứng trên họ khi mùa giải kết thúc.

Tuần tới, chúng tôi sẽ có trận đấu khó nhằn trên sân của Manchester City. Toàn đội muốn tiếp tục giành được kết quả ấn tượng như thời gian qua. Chúng tôi đang rất tự tin và muốn giành chiến thắng mọi trận đấu có thể.”

Như vậy,  Eden Hazard đã thẳng thắn gạch tên Arsenal và Manchester United khỏi cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải lich bong da này. Hazard có lý do của mình khi Pháo thủ chưa cho thấy được sự ổn định cần thiết, riêng Quỷ đỏ thành Manchester rất khó có thể đuổi kịp các đối thủ khác bởi khoảng cách giờ đã rộng mênh mông.

Về trận đấu với Man City, Eden Hazard thừa nhận, Sergio Aguero và Kevin De Bruyne chính là 2 cầu thủ nguy hiểm nhất mà Chelsea cần phải khóa chặt.

Báo thể thao Việt Nam