Hậu vệ Southampton, Nathan Redmond đã lên tiếng ca ngợi Pep Guardiola, dù phải đối mặt với thái độ sở hữu phần ‘hung hăng’ của vị Huấn Luận Viên Man City sau lần đụng độ của 2 đội.

Sau chiến thắng với kqbd là 2-1 kịch tính của Man City trước Southampton, Pep đã chạy đến Nathan Redmond và to tiếng với hậu vệ này.

Hậu vệ Southampton nói gì khi bị Pep mắng

Vị cựu Huấn Luận Viên Barca cho thấy sự ko hài lòng của mình với cách chơi của Redmond, của Southampton: “Tôi đã nói rằng Nathan Redmond là Một cầu thủ giỏi. Southampton sở hữu những tài năng tuyệt vời, Redmon cũng vậy, nhất là trong những tình huống 1 đối 1. Nhưng họ lại ko muốn chơi bóng. Họ đã lãng phí thời gian từ phút thứ 9. Tôi chỉ muốn họ chơi bóng thật sự mà thôi.”
Và mới đây,theo như livescore thì Redmond chia sẻ suy nghĩ của mình về vị chiến lược gia người Tây Ban Nha: “Pep là người giàu đam mê, nhiệt huyết. Ông ấy đã nói những điều tích cực, và dành sự tôn trọng với tôi.
Việc để thua vào phút cuối là điều rất đáng thất vọng. Nhưng khi được Một trong những Huấn Luận Viên hàng đầu thế giới khen ngợi và đưa ra lời khuyên nhủ là điều gì đó đặc biệt, và bạn hãy lắng nghe họ.

Pep đã khen ngợi tôi, muốn tôi dâng cao nhiều như mùa trước, thay vì ko dám tấn công. Còn tôi đáp trả là mình chỉ làm những gì Huấn Luận Viên yêu cầu, vậy thôi.”