Sự đi xuống về phong độ của Messi và Ronaldo đang là nỗi thất vọng với nhiều Fan bóng đá. Tuy nhiên sự chững lại phong độ đó làm cho những cầu thủ khác nhanh chóng đẩy mạnh ketquabongda bắt kịp thành tích của họ. Ronaldo và Messi cần phải nhanh chóng lấy lại phong độ.

Kể từ khi rời Real Sociedad chuyển đến khoác áo Atletico Madrid năm 2014, Antoine Griezmann đã ghi tới 50 bàn trong 81 trận tại La Liga. Anh được coi là cầu thủ quan trọng nhất sân Vicente Calderon trong 2 mùa giải vừa qua, và tiếp tục lĩnh trách nhiệm hàng đầu trong cuộc tranh đua với Barca và Real ở đấu trường quốc nội nói riêng.

Không chỉ xuất sắc ở cấp CLB, Griezmann trở về phục vụ ĐT Pháp cũng chơi tuyệt hay. Anh đoạt danh hiệu Vua phá lưới và Cầu thủ hay nhất EURO 2016, giúp “Les Bleus” đi đến trận chung kết nhưng chỉ tiếc là thua Bồ Đào Nha. Với những gì đã thể hiện trong 2-3 năm qua, Griezmann được cho là người ở gần đẳng cấp của Messi và Ronaldo nhất.

1476124371-antoine-griezmann1

Theo trang bao the thao, tiền vệ Tiago nói về đồng đội Griezmann trên Marca: “Tôi chắc chắn Griezmann sẽ đạt đến tầm của Messi và Ronaldo dù rất khó chỉ ra những gì anh ấy còn thiếu hoặc đại loại là cần chứng minh thêm gì. Điều tôi muốn nói là Griezmann cần sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ toàn đội Atletico để có thể sánh ngang với Messi và Ronaldo”.

“Griezmann cần được giúp đỡ để giành thêm nhiều danh hiệu, ghi bàn nhiều hơn mỗi năm. Có vậy anh ấy mới cạnh tranh được với hai con quái vật (ý nói Messi và Ronaldo) vốn mê hoặc người hâm mộ bởi số bàn thắng khủng mà họ có được. Griezmann đã góp sức lớn đưa Atletico lên tầm cao mới và giờ chúng tôi muốn làm lại điều đó với anh ấy”.

Cách đây không lâu, HLV Simeone của Atletico cũng chung quan điểm với học trò Tiago: “Griezmann biết đang chơi cho một CLB tuyệt vời, đang thăng tiến từng ngày và một HLV có niềm tin vào cậu ấy. Tài năng của cậu ấy phát triển rất mạnh. Rồi sẽ tới lúc Griezmann bước lên tầm của Ronaldo, Messi và xuất sắc nhất trên thế giới.”

Ở mùa này, Griezmann vẫn duy trì phong độ cực ấn tượng với 6 bàn/8 trận đưa Atletico lên ngôi đầu La Liga sau 7 vòng, thắng cả 2 trận ở vòng bảng Champions League đặc biệt là hạ Bayern Munich. Ngôi sao người Pháp cũng là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2016, tất nhiên Ronaldo vẫn nặng ký nhất nhờ danh hiệu Champions League và EURO 2016.

Nguồn: 24h