Dân thường gọi con cóc là “cậu ông trời” vì vậy mà mọi người không nên giết hại chúng, mặc dù chúng có xấu xí như thế nào. Chính vì vậy, hiện tượng cóc nhảy vào nhà kêu là một vấn đề mà nhiều người lo lắng, bởi lẻ không biết “cậu ông trời” sẽ mang đến điều may mắn hay vận xui đến gia đình. Để giải tỏa được nổi lo này, vậy hãy đến ngay với bài viết sau đây của xskt3mien.

– Ngủ mơ thấy con cóc đang nhảy và mình tới bắt nó là hãy cẩn thận với những người bạn vì có thể ai đó đang muốn lừa dối chiếm đoạt tài sản của bạn.

– Ngủ mơ thấy mình giết con cóc là bạn sẽ làm chủ được mọi tình huống của bản thân đang vướng mắc và tìm lối thoát cho mình.

– Mơ thấy mình đã bắt được một con cóc là điềm báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Bạn cần theo dõi kĩ và đi kiểm tra ngay lập tức. Nếu thấy cóc kêu bên bờ ao hoặc nghe thấy âm thanh tiếng cóc kêu thì có nghĩa là những gì bạn mong muốn sẽ không thể thực hiện được. Bạn cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa nếu muốn theo đuổi ước mơ của mình…

– Ngủ mơ thấy con cóc nghiến răng là cẩn thận bạn sẽ bị dính phải những thị phi và chịu điều tiếng.

– Chiêm bao thấy con cóc ngậm tiền là tài lộc sẽ đến, bạn sẽ gặp may mắn, đặc biệt là nếu bạn đang đầu tư kinh doanh thì sẽ kiếm được lợi lớn.

– Ngủ mơ thấy cóc kêu ộp ộp nhưng không thấy con cóc là bạn đang gặp phải vấn đề phiền muộn mà không thấy được phương hướng giải quyết, hãy tìm đến những người thân của mình để có sự trợ giúp.

– Nằm mơ thấy cóc đang ngồi dưới ao hoặc ếch kêu là có ai đó sẽ phao vu, nói xấu hoặc giá họa cho bạn. Lúc này, bạn phải xem xét thật kĩ các mối quan hệ của mình để tránh để lại tiếng xấu.

– Thấy mình ăn thịt cóc đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bản thân bạn không hề muốn làm. Việc này sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn nhận.

– Chiêm bao thấy con cóc lớn đeo vương miệng là ám chỉ rằng bạn đang đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và điều đó khiến bạn không thấy sự tốt đẹp của họ.

– Con cóc đại diện cho  sự phồn thịnh ,con đàn cháu đống,mọi vật sinh sôi nãy nở tốt, nó đại diện cho sinh sản ,mùa màng tươi tốt. Cho nên đó là điềm báo cho bạn sắp có sinh linh mới chào đời,hay điềm báo về sự sinh sôi nãy nở. Đây là điềm báo may mắn ,hi vọng bạn có thể gặp được những điều tốt đẹp.

– Mơ thấy nòng nọc cóc là có thể bạn đang gặp chuyện không vui vẻ.

– Theo xskt3mien,  mơ thấy cóc nên đánh con 04.

>>>> Bài viết liên quan : Điềm lành dữ sau giấc mơ sinh con.