Cựu tiền đạo Dwight Yorke vừa khuyên Manchester United ngoai hang anh nên phá két để mang Gareth Bale về bằng mọi giá.

Bale là điều Man United còn thiếu?

Mùa bóng đầu tiên của Gareth Bale tại Real Madrid là một thành công khi ket qua truc tuyen ngôi sao xứ Wales đều ghi bàn trong những trận cầu quyết định đem lại Cúp nhà Vua và Champions League. Tuy nhiên, mùa bóng thứ hai trắng tay đã khiến Bale trở thành tội đồ trong mắt truyền thông Madrid và fan hâm mộ (liên tiếp bị huýt sao tại Bernabeu và bị đập xe ngoài sân tập).
Trong kì CN mùa hè này, cựu Quỷ đỏ Dwight Yorke nhận định không ai khác mà chính Gareth Bale là điều Man United cần để thách thức sự thống trị của Chelsea tại giải Quốc nội: “Tôi sẽ mua Bale bằng mọi giá, đó là điều Man United cần, một cầu thủ biết cầm bóng và bứt tốc.”

“Hơn nữa Bale còn là người Anh (Vương quốc Anh), cậu ấy nhanh, tốc độ, kĩ thuật, có thể vượt qua nhiều cầu thủ để kéo toàn đội về phía trước. Đó là một cá nhân rất xuất sắc, và đặc biệt theo thống kê bongdaso cậu ấy sẽ được yêu mến nếu đến đây.”

“Người Tây Ban Nha rất khắt khe, họ thường thích những mẫu như Romario hay Ronaldo, nhưng người rê bóng mềm mại như lụa. Đó không công bằng, Bale không bóng lụa, cậu ấy là một chân chạy tốc độ mạnh mẽ phù hợp với kiểu Anh.”

“Khi Bale hoàn toàn trưởng thành và vươn đến đỉnh cao, cậu ấy là một trong số giỏi nhất thế giới. Đó là lý do Madrid chi tiền cho cậu ấy. Nếu tôi có thể kí một hợp đồng cho Man United hè này, đó chắc chắn là Bale.”