Mới đây trên trang tin chuyen nhuong đã cho hay, tiền vệ Mathieu Flamini đã chính thức hoàn tất việc chuyển tới Crystal Palace thi đấu.

watermarked-3a1

Mathieu Flamini vừa qua đã chính thức chuyển tới Crystal Palace thi đấu với hình thức cầu thủ tự do sau khi tiền vệ 32 tuổi này hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối tháng Sáu vừa qua.

Trong ngày ra mắt CLB mới, Flamini đã chia sẻ với kqbd rằng: “Crystal Palace là một đội bóng với rất nhiều tham vọng cùng những cầu thủ tuyệt vời. Tôi luôn hy vọng mình có thể là một phần trong đó.”

“Đây là một thách thức rất thú vị đối với tôi, và tôi rất vui mừng khi có mặt ở đây. Tôi đã có cơ hội để thảo luận về các kế hoạch tại đây với Alan Pardew và ông thực sự đã giúp tôi đưa ra quyết định của mình.”

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, rất có khả năng Flamini sẽ có trận đấu đầu tiên trong màu áo đội bóng mới ngay vào cuối tuần này, khi Crystal Palace có chuyến làm khách đến Middlesbrough, tân binh mới lên hạng của Premier League.

Trong mùa hè vừa qua, đội bong da Crystal Palace cũng đã có một kỳ chuyển nhượng khá tích cực. Ngoài Flamini, họ cũng đã bổ sung thêm những hợp đồng khác như Christian Benteke (từ Liverpool), Andros Townsend (Newcastle), James Tomkins (West Ham) hay Loic Remy (Chelsea).

Báo thể thao Việt Nam