HLV trưởng của Barcelona đã cho thấy các sự hững hờ tới việc học trò Messi quyết định từ biệt ĐTQG sau Copa America 2016.

Enrique không quan tâm tới chuyện Messi giã từ ĐTQG

Sau khi thất bại trước Chile trên loạt sút luân lưu ở ketquabongda trận chung kết Copa America 2016, Messi tuyên bố giã từ đội tuyển đất nước Argentina. Quyết định của siêu sao bóng đá người Argentina khiến cho dấy lên phổ thông lời kêu gọi anh rút lại quyết định, trở lại chơi cho ĐTQG ở vòng chiếc World Cup 2018 gần tới.

Ngoài ra ở Barcelona, Luis Enrique khẳng định ko quan tâm đa dạng đến quyết định của Messi. tư vấn tạp chí về quyết định này, Enrique cho biết:

“Với nhân cách là HLV của Barcelona, Đó là quyết định ko tồi cho chúng tôi. Nó với tức thị Messi sẽ chơi ít trận và đi lại ít hơn trong keo bong da mùa tới.

Tôi không nói chậm triển khai là 1 cảnh huống hoàn hảo, nhưng anh đó sẽ mang thêm thời gian để nghỉ ngơi. Lionel Messi đã đưa ra quyết định chậm tiến độ sau quãng thời kì cạnh tranh, sau khi thua 1 trận chung kết. vì thế, anh đó vẫn cần công nhận liệu Đó có đích thực là quyết định chính thức hay không”.

“Với nhân cách là cổ khích lệ bóng đá, tôi mong muốn anh ấy tiếp tục chơi cho Argentina. Nhưng là HLV của Barcelona chúng ta còn phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo” – HLV Enrique chốt lại.