Dự đoán, nhận định bóng đá Rubin Kazan vs Anzhi, 23h00 ngày 20/05 thuộc khuôn khổ vòng 29 VĐQG Nga.

Dự đoán Rubin Kazan vs Anzhi, 23h00 ngày 20/05

Nhận định trận đấu

Giải VĐQG Nga đang đi về những vòng đấu cuối và vòng 29 này là vòng đấu áp chót. Hiện tại Rubin Kazan đang có 35 điểm, đã chính thức trụ hạng thành công khi hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ 7 điểm và gần như đã chắc chắn xuống hạng khi đang kém nhóm an toàn tới 6 điểm dù đá ít hơn 1 trận. Điều đó đồng nghĩa ngay cả khi có tỷ số bóng đá hôm nay tốt, Anzhi vẫn cần thắng cả ở vòng đấu cuối với cách biệt rất lớn đồng thời đối thủ cạnh tranh thua cuộc và cả hai khả năng này đều được nhận định là rất khó xảy ra.

Về phía Anzhi, trên lý thuyết thì đội khách vẫn còn khả năng trụ hạng khi đang kém 6 điểm và còn 2 vòng đấu nữa mùa giải mới kết thúc nhưng gần như là không thể khi hiệu số bàn thắng bại của họ là -35 trong khi đối thủ cạnh tranh chỉ có -9, kqbd của Anzhi đang rất tệ với 8 trận thua và 2 trận hòa trong 10 trận gần nhất, trên sân khách thì họ đã để thua 4 trận liên tiếp đồng thời hàng thủ đã để lọt lưới tới 15 bàn thắng.

Lúc này, chỉ có bóng tối bao trùm lấy Anzhi. Tinh thần các học trò ông Adiev đi xuống liên tục là điều dễ hiểu. Thống kê trong 5 trận gần nhất, đội bóng này thua đến 4 trận và không giành được chiến thắng nào.

Với sự rệu rã trên, Anzhi có lẽ sẽ chẳng thể tạo nên bất ngờ nào trong trận đấu tới trên sân của Rubin Kazan.

Dự đoán kết quả, tỉ số Rubin Kazan vs Anzhi

Rubin Kazan thắng 2-0