Cùng chuyên gia tử vi xem tu vi 2018 cho Bảo Bình nhé!

Tổng quan

Năm 2018 sẽ dạy cho Bảo Bình cách cân bằng cuộc sống bằng những điều chỉnh cũng như sự thỏa hiệp hợp lý. Các hành tinh có xu hướng đứng về phía Bảo Bình, hỗ trợ bạn khẳng định danh tiếng và địa vị. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Bảo Bình tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được phép qua loa, cẩu thả, lơ là với những mối quan hệ mới. Năm 2018 trao cho Bảo Bình cơ hội lắng nghe và thấu hiểu với những cảm xúc bên trong mình. Biết mình biết ta, đảm bảo bạn “trăm trận trăm thắng”.
Tháng 1: Tháng này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, hãy tận dụng nó để làm những điều mình muốn.

Tháng 2: Đây là tháng bận rộn của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm, liên quan tới công việc, hoạt động xã hội, và cả tình yêu.

Tháng 3: Trong tháng này, Bảo Bình sẽ gặp may mắn về tài chính. Bạn nên đầu tư.

tu-vi-bao-binh-2018

Tháng 4: Đây là thời điểm mà những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Hãy tập trung vào những mục tiêu của bạn.

Tháng 5: Bạn nên chú ý tới sức khỏe, gia đình. Có thể, mọi người đang cần bạn.

Tháng 6: Bạn nên dành thời gian này cho những người quan trọng. Với những Bảo Bình đã lập gia đình, đây là thời điểm tốt để mang thai. Nếu muốn nghỉ ngơi, bạn cũng có thể nghỉ trong thời gian này.

Tháng 7: Đây là thời gian thử thách tình yêu và sức chịu đựng của bạn. Hãy cố gắng ngủ đủ và sâu, nâng cao sức khỏe bằng việc đi bộ mỗi ngày.

Tháng 8: Tháng này, bạn cần làm mọi việc một cách thận trọng. Đừng ra quyết định vội vàng.

Tháng 9: Đây là tháng bạn cần chững lại và quan sát mọi người, mọi thứ quanh mình để tìm ra những điểm không ổn. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay quan trọng hóa vấn đề.

Tháng 10: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội, thúc đẩy bạn quay lại với người yêu cũ. Với những Bảo Bình độc thân, tình yêu có thể đến từ những tình huống bất ngờ.

Tháng 11: Đây là một tháng thăng hoa về tình yêu. Mối quan hệ sẽ ngọt ngào và đầy đam mê.

Tháng 12: Bạn cần phải tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy học cách thư giãn và bỏ qua những điều không cần thiết.
Sức khỏe :
Với ý chí sắt đá và nhựa sống tràn trề, bạn có đủ năng lượng dể dời non lấp bể và tiến nhanh về phía trước. Tuy nhiên, cũng có một vài khoảng thời gian căng thẳng để rèn luyện sức mạnh tinh thần của bạn. Để giữ nhịp sống khỏe mạnh và hạnh phúc, hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng luôn có lời giải cho mọi vấn đề. Bất cứ lúc nào cảm thấy muộn phiền hay quá áp lực, hãy để bản thân mình nghỉ ngơi và thư giãn trước khi quay trở lại với guồng quay công việc.

Lời khuyên dành cho bạn :
Luôn tỉnh táo và không để bản thân bị cuốn vào những phiền phức. Học cách nhìn xa trông rộng để nắm bắt cơ hội và sống với thực tế để đạt được lý tưởng của bản thân.