Cho dù có là người tốt đến đâu mà có những tính cách này, thì dù có phải sống cô đơn một mình đến hết đời, 12 cung Hoàng đạo cũng nhất định không bao giờ yêu.


Bạch Dương (21/3 – 20/4): Người không hợp tính
Tử vi Bạch Dương rất chú ý đến sự hòa hợp. Khi yêu, Bạch Dương mong muốn có một mối quan hệ gần gũi, thân thuộc, vừa giống như người thân, lại vừa giống như bạn bè. Khi cần là có thể dựa vào nhau, có chung đề tài trò chuyện và sở thích để chia sẻ. Vì thế, cho dù người kia có hoàn hảo đến đâu mà tính cách không hợp thì nhất định Bạch Dương sẽ không yêu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Người không hào phóng
Kim Ngưu là người thích tiền, nhưng họ không phải là người keo kiệt. Khi cần, Kim Ngưu có thể chi ra một khoản tiền lớn để phục vụ bản thân hay giúp đỡ người khác mà không may mảy suy nghĩ. Đối tượng mà Kim Ngưu không muốn tiếp xúc nhất chính là những người không hào phóng. Họ cực kì ghét những người chi li, tính toán đến từng đồng từng cắc.

Song Tử (22/5 – 21/6): Người có tính cách “nhạt nhẽo”
Tiêu chuẩn chọn người yêu của Song Tử chính là đừng quá vô vị khô khan. Song Tử nhanh nhẹn, hoạt bát lại có tài ăn nói, thế mà gặp phải đối tượng khô rang, nói chuyện “thiếu muối”, nhạt nhẽo thì quả thật là thảm họa. Với Song Tử, quan trọng nhất là phải vui, nếu bắt họ phải yêu một người không có một chút hài hước nào thì thà họ chấp nhận “ế” cả đời còn hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Người không quan tâm gia đình
Với Cự Giải, gia đình chính là số 1. Cự Giải đi đâu, làm gì cũng luôn hướng về gia đình, vì thế xu hướng chọn người yêu của họ cũng phải là một người coi trọng gia đình. Cự Giải cho rằng, nếu người kia là người vô tâm, không lo nghĩ gì đến gia đình thì sau này nếu có kết hôn người ta cũng chẳng thể toàn tâm toàn ý được. Vậy nên thà không yêu ai còn hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Người không biết nghe lời
Sư Tử là người độc tôn, có cái tôi khá lớn. Cung Sư Tử thích được người khác phục tùng, nghe lời. Sư Tử không thể yêu một người có cá tính quật cường giống họ, kết quả sẽ chỉ toàn tranh chấp và cãi vã. Một người ngoan ngoãn, hiền lành và biết nhường nhịn, chịu được tính cách của Sư Tử thì mới lọt vào mắt xanh của Sư Tử được.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Người không đáng tin cậy
Xử Nữ có tính cảnh giác cao độ. Dù yêu tha thiết đến đâu họ cũng luôn chuẩn bị tâm lý đề phòng. Họ thường không dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Xử Nữ khi yêu thiết hụt cảm giác an toàn, chính vì vậy một người không trung thực, thích che giấu sẽ chẳng bao giờ có cơ hội ở bên họ.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Người không nổi trội
Thiên Bình là người tài hoa, khéo léo, bất kể công việc gì cũng có thể hoàn tất một cách xuất sắc. Họ đặc biệt không thể chịu đựng được những người thua kém, chỉ biết an phận và chịu đựng, càng không khoan dung nổi với người khiến mình mất mặt. Vì thế, không yêu thì thôi, nếu yêu phải chọn người tương xứng và nổi bật.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Người tầm thường, không có năng lực
Bọ Cạp không yêu thì thôi, một khi đã yêu là sẽ hướng đến những người hoàn mỹ, xuất sắc, không có điểm gì để chê. Bọ Cạp coi trọng thể diện, người khiến họ tự hào, nở mày nở mặt mới là người xứng đáng để họ yêu. Những người trong mắt Bọ Cạp là người tầm thường, không có năng lực thì họ sẽ nói tạm biệt ngay lập tức.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Người không hào hiệp
Nhân Mã nhiệt tình, phóng khoáng, có vẻ ngoài khá “bất cần”, trên phương diện tình cảm không quá nghiêm trọng hay khắt khe, chỉ cần vui vẻ thoải mái là được. Thế nhưng, nếu gặp phải người câu nệ, thích tính chuyện xa xôi, không có dáng vẻ hào hiệp tự nhiên thì đảm bảo Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện yêu đương với người này.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Người không ổn định
Ma Kết là người có suy nghĩ thực tế, lý trí và thường lo lắng cho tương lai. Vì vậy, ngay từ khi mới bắt đầu quen biết, Ma Kết đã ngấm ngầm điều tra hoàn cảnh, lương tháng, công việc, tính cách… để cảm thấy yên tâm. Nếu đối tượng là người lông bông, không có công việc ổn định và ham chơi thì chắc chắn Ma Kết sẽ lập tức biến mất không một lời từ biệt.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Người thiếu linh hoạt
Bảo Bình thông minh, tư duy tốt, tâm hồn bay bổng, hiếu kì và sáng tạo. Người yêu Bảo Bình nhất định phải là người biết phối hợp nhịp nhàng với họ trong việc tìm tòi khám phá những thứ mới lạ. Nếu người ấy thiếu linh hoạt, nguyên tắc và ngại thay đổi thì Bảo Bình thà sống một mình còn hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Người không lãng mạn
Người mơ mộng như Song Ngư có yêu cầu duy nhất trong tình yêu, đấy chính là người kia có thể mang đến những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và tràn đầy cảm xúc. Người đó có thể không có tiền tài, địa vị, ngoại hình nhưng nhất định không được khô khan. Phải là người ngọt ngào, biết nói những lời tha thiết êm tai, biết cách làm cho Song Ngư tan chảy, nếu không thì yêu làm gì cơ chứ?

linksopcast.com.vn tổng hợp