Điểm tin bóng đá Pháp 17/9 : Neymar không còn nằm trong tốp 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, HLV PSG phá vỡ im lặng sau phát ngôn khó tin của Neymar

HLV PSG phá vỡ im lặng sau phát ngôn khó tin của Neymar

Thomas Tuchel đã bày tỏ cảm nghĩ bản thân khi Neymar bị chính NHM đội nhà phản ứng. Và ông cũng vừa lên tiếng bảo vệ cậu học trò, trích dẫn từ goal.com:

“Điều đó thật không dễ dàng bởi anh ta là một người nhạy cảm nhưng đã thi đấu rất tốt. NHM cũng không hề dễ dàng gì trong khoảng thời gian qua trên TTCN. Cuộc sống mà. Đó là lý do chúng tôi phải chấp nhận hành vi đó của họ. Tôi cũng chẳng muốn phê phán điều đó nhưng nó thật khòng dễ chịu.”

“Neymar có thể thi đấu tốt hơn với nhiều pha rê dắt, chạy chỗ. Cậu ta có phẩm chất để định đoạt kqbd của trận đấu và tôi vui mừng khi anh ta đã thể hiện điều đó trong những phút cuối cùng.”

Neymar không còn nằm trong tốp 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Cựu hậu vệ của PSG, Paulo Cesar đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trên tờ thể thao new về người đồng hương, Neymar.

“Bây giờ anh ấy đang được thử thách để thu hẹp khoảng cách với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.” Cựu hậu vệ của PSG, Paulo Cesar chia sẻ về Neymar trên tờ Le Parisien, “Tôi hy vọng rằng Neymar sẽ đưa ra một câu trả lời mà mọi người mong đợi trên sân. Anh ấy phải chứng minh rằng mình đã trở lại mạnh mẽ.

Đến với PSG, Neymar là một trong 3 cầu thủ hàng đầu thế giới. Trong 2 năm, anh không còn là một phần trong đó. Chúng tôi biết khả năng của anh ấy, vì vậy thật bình thường khi mong đợi anh ấy tốt hơn nhiều.

Tôi tin vào sự trở lại tốt nhất của Neymar.”